Bản năng thường muốn sướng trước

 

Thiên nhiên đặt con người dưới trướng cai quản của hai vị chủ nhân - niềm vui thú và sự khó nhọc. Con người thường có bản năng theo đuổi niềm vui thú (sướng) và né tránh sự khó nhọc (khổ). “Quy tắc theo đuổi niềm vui thú” này cũng là yếu tố quyết định mục đích cuộc đời mỗi người.

 

Tuy nhiên, khi trưởng thành và học được cách kiểm soát bản thân, người ta sẽ có khả năng trì hoãn lại ý muốn tận hưởng niềm vui thú ngay lập tức và chịu đựng khó nhọc trước vì yêu cầu của hoàn cảnh thực tế. Họ chấp nhận “khổ trước sướng sau” vì biết rằng công sức bỏ ra sẽ mang lại thành quả ngọt ngào về sau.

 

Bỏ công bỏ của vào việc gì thì có nhiều lợi?

 

Giả định bạn là người biết chăm lo cho tương lai và sẵn sàng đầu tư công sức tiền của trước để sau này hưởng lợi. Vậy bạn nên đầu tư vào đâu?

 

Đừng nhìn đâu xa, dự án đầu tư sinh lợi “khủng” nhất chính là bản thân bạn đấy!

 

hoc-truoc-loc-phuoc-theo-sau-1

 

Chẳng có dự án nào gắn liền với bạn sát sao trong suốt cuộc đời như Dự-án-bản-thân-bạn. Phải, bạn chính là một dự án đầy hứa hẹn và đáng đầu tư. Thật vậy, đầu tư nâng cao năng lực bản thân cũng tương tự quá trình mài giũa viên kim cương thô. Bạn rồi sẽ tỏa sáng lấp lánh như kim cương.

 

Bắt đầu bằng việc tăng cường khả năng Anh ngữ - để đón sóng hội nhập, tiếp cận thông tin nhanh hơn, cũng như biến mình thành nhân tài được các công ty đa quốc gia lớn săn đón (lương sẽ cao hơn 30%), trao đổi với đối tác quốc tế, và được sếp trọng dụng, cấp dưới nể phục. Khi đó, những điều bạn muốn khác, như tiền tài và danh vọng, sẽ dần xuất hiện.

 

Bạn thấy đó, chỉ cần chọn đúng chỗ để đầu tư thì dù chỉ đầu tư vào một thứ, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích.

 

Chọn mặt gửi vàng

 

Khi đã quyết tâm hướng đến mục tiêu nói tiếng Anh tự tin, điều tiếp theo cần làm là lựa chọn trung tâm chất lượng cao cấp. Một nơi có giáo viên bản ngữ được chứng nhận, có lớp học sĩ số nhỏ, có môi trường 100% tiếng Anh như nước Anh thu nhỏ và nhất là có giờ học linh hoạt cho người lớn bận rộn. Một nơi như vậy mới đáng để bạn bỏ công sức theo học.

 

hoc-truoc-loc-phuoc-theo-sau-2

 

Về học phí, vẫn biết là “tiền nào của nấy” nhưng đừng để nỗi lo này khiến bạn ngần ngại khi đứng trước trung tâm tiếng Anh cao cấp như Wall Street English.

 

Wall Street English thiết kế khóa học với giờ giấc linh động cho người lớn bận rộn và cũng đưa ra những phương thức thanh toán học phí đa dạng.

 

Đặc biệt nhất là chương trình hỗ trợ giáo dục 0%. Khi chọn phương thức này, bạn được chia nhỏ học phí và đóng theo từng tháng. Hơn thế nữa, Wall Street English hỗ trợ bạn toàn bộ lãi suất, giảm nhẹ hẳn đi gánh lo học phí giúp bạn. Do vậy, khoản học phí bạn đóng hàng tháng trở nên “dễ chịu” hẳn. Đây chính là một sự kết hợp hoàn hảo – bạn vừa an tâm về học phí, vừa được trải nghiệm khóa học tiếng Anh cao cấp.

 

Chọn 0% để đập tan âu lo, và có 100% tự tin nói tiếng Anh nhé!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.