Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản nhưng vẫn do dự vì tiếng Nhật là một ngôn ngữ rất khó để học thành thạo? Liệu bạn đã bao giờ nghĩ rằng hành trình đến với giảng đường ở Xứ sở Hoa anh đào sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn giỏi... tiếng Anh?

 

Đó là điều hoàn toàn có thể! Với kỳ vọng đạt 300.000 du học sinh quốc tế đến lưu học Nhật Bản vào năm 2020, hệ thống các trường đại học Nhật đã và đang thực hiện nhiều cải tổ để giảm thiểu những khó khăn của sinh viên thế giới khi hoà nhập vào môi trường giáo dục - đào tạo tại đây. Chính vì vậy, hiện nay tại Nhật đã có hơn 780 trường đại học với rất nhiều chương trình đào tạo toàn phần sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Thay đổi quan trọng này đã mở ra một cánh cửa mới cho những người có ý định du học Nhật Bản. Chỉ cần giỏi tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội biến giấc mơ du học Nhật Bản của mình thành hiện thực!

 

Học tiếng Anh để du học … Nhật Bản, tại sao không?

Tiếng Anh mở ra "cánh cửa mới" cho những người muốn du học Nhật Bản

 

Nếu là một người bận rộn với công việc, hẳn bạn sẽ rất cần đến một phương án đầu tư hợp lý để nâng cao vốn tiếng Anh trước khi du học tại Nhật. Đây thực sự là cuộc chạy đua với thời gian, nhưng nay, riêng ở môi trường giáo dục Việt Nam, việc “nâng cấp” trình độ ngoại ngữ dành cho những người bận rộn và ngại giao tiếp bằng tiếng Anh khi trình độ chưa đạt chuẩn đã không còn là chuyện xa vời.

 

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh, trong đó phương pháp Wall Street English (WSE) đang được nhiều người chú ý.  Đây là hệ thống giảng dạy tiếng Anh toàn cầu với 43 năm kinh nghiệm ở hơn 28 quốc gia, chuyên đào tạo Anh ngữ cho người lớn, với đối tượng tham dự đa phần là những nhà điều hành, quản lý, các cán bộ trung - cao cấp từ các công ty.

 

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp Wall Street English là giúp bạn tiếp thu tiếng Anh nhẹ nhàng và tự nhiên như cách một em bé học tiếng mẹ đẻ. Để làm được điều đó, Wall Street English đã tạo ra một môi trường giáo dục khuyến khích sử dụng 100% tiếng Anh ngay từ lúc nhập học, xoá đi trở ngại tâm lý về giao tiếp, sợ sai, sợ phát âm không chuẩn. Theo quan điểm của Wall Street English, nếu có nói sai, học viên sẽ học được cách điều chỉnh nhanh chóng trong quá trình giao tiếp với giáo viên bản ngữ hoặc trợ giảng có kinh nghiệm và bằng cấp đạt chuẩn tại trung tâm; từ đó việc tiếp thu sẽ nhanh và hiệu quả hơn các phương pháp học khác.

 

Một trong những trở ngại khác đối với người đang đi làm muốn nâng cao trình độ Anh ngữ là phải sắp xếp một quãng thời gian cố định cho cả khoá học. Phương pháp Wall Street English hoá giải các trở ngại đó bằng cách sắp xếp các lớp học giao tiếp với giáo viên bản ngữ quy mô nhỏ (3 - 4 học viên) cùng trình độ, đặc biệt là học viên được tự chọn giờ học, họ có thể đến trường bất cứ lúc nào theo thời khoá biểu tự sắp xếp. Sự thuận tiện và linh động ấy giúp bạn đạt được trình độ Anh ngữ mong muốn trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả tối ưu nhất.

 

Chính những ưu điểm đó khiến phương pháp học tiếng Anh Wall Street English thu hút nhiều người trong cộng đồng người Nhật làm việc tại Việt Nam. Anh Koji Murata - Giám đốc phát triển kinh doanh Vietnamworks - một trong những học viên quen thuộc của Wall Street English chia sẻ:

“Trước khi đến Việt Nam, tôi không biết gì về tiếng Anh. Sau 03 tháng học tại Wall Street English, tôi đã có thể nghe hiểu trong giao tiếp thông thường, sau 6 tháng, tôi có thể họp với cấp dưới người Việt bằng tiếng Anh mà không cần thông dịch. Sau 1 năm, tôi đã tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh trước toàn thể nhân viên công ty. 

Điều tôi thích nhất ở Wall Street English là thời gian học linh động. Ở đây tôi có thể tự sắp xếp với văn phòng để có giờ học thuận lợi. Bên cạnh đó nội dung bài học cũng rất thiết thực. Thời gian đầu tôi chỉ muốn tập trung vào tiếng Anh thương mại nhưng sau đó, tôi đã mở rộng lĩnh vực tìm hiểu từ văn hóa đến truyền thống và đời sống thường nhật. Đây là môi trường học tập lâu dài tùy biến theo nhu cầu của học viên. Tôi cho rằng phương pháp giảng dạy là quan trọng. Ngoài ra, tôi còn ấn tượng với sự nhiệt tình của giáo viên bản xứ cùng đội ngũ nhân viên Tư vấn giáo dục và Trợ giảng cá nhân của Wall Street English nữa.”

Anh Koji Murata cũng cho biết rằng anh đã đăng ký khóa học tiếng Anh tiếp theo với Wall Street English trong thời gian tới.

 

Học tiếng Anh để du học … Nhật Bản, tại sao không?

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản của mình ngay hôm nay?

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.