Bạn đang tìm một trung tâm học tiếng Anh cuối tuần tại TPHCM uy tín, chất lượng thì Wall Street English chính là địa chỉ mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Vì ở đây có nhiều ưu điểm nổi bật được các học viên trước đánh giá cao.

Lí do bạn nên học tiếng Anh cuối tuần tại Wall Street English

Trải qua hơn 45 năm hoạt động, Anh ngữ Wall Street English được nhiều chuyên gia, học viên đánh giá cao là trung tâm học tiếng Anh cuối tuần chất lượng tốt, đặc biệt đây còn là trung tâm Anh ngữ đầu tiên dành riêng cho người lớn bận rộn.

 

hoc-tieng-anh-cuoi-tuan-tai-wse

 

Nên đến Wall Street tuổi tác và thời gian không phải là trở ngại, chỉ cần bạn cố gắng, có quyết tâm thì Wall Street English sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này, giúp rút ngắn khoảng cách, hỗ trợ đường đến tương lai.

Quy mô lớn “Hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia”

Hơn 45 năm hoạt động, giờ đây Wall Street English đã có hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia. Tại TPHCM, hiện đã có 6 trung tâm của Wall Street English và đã đào tạo thành công cho hơn 14.000 người lớn bận rộn.

Môi trường học chuẩn quốc tế

Là hệ thống trung tâm học tiếng Anh cuối tuần đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh,với không gian phòng học khang trang, thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên đều là người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc,…Tất cả đều có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

Vì thế, đến với Wall Street English bạn sẽ có cảm giác như đang đi du học, tất cả đều sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Lịch học linh động

Lịch học chính là yếu tố quan trọng với những ai không có nhiều thời gian. Thời gian học tại Wall Street English từ 9:30 đến 21 giờ mỗi ngày trong tuần nên bạn có thể chủ động xây dựng thời khóa biểu học cho chính mình và có quyền được thay đổi lịch học nếu có công việc bận đột xuất.

 

học tiếng Anh cuối tuần hiệu quả

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Wall Street English đã nghiên cứu thành công phương pháp học độc đáo dành riêng cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian học tiếng Anh và đã được Đại học Cambridge chứng nhận.

Chứng chỉ/văn bằng của Wall Street có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge.

Đến với khóa học tiếng Anh cuối tuần tại Wall Street English, bạn sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào, từ đó trung tâm dựa vào kết quả cũng như mục đích, nguyện vọng để sắp xếp lớp học phù hợp, giúp bạn theo kịp tiến độ dễ dàng, và bạn cũng không phải e ngại vì một lớp chỉ có 4 – 5 học viên cùng trình độ. Đó là đặc điểm được các học viên đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn Wall Street English là địa chỉ học tiếng Anh cuối tuần chất lượng cho mình và người thân.

 

Học tiếng Anh hiệu quả tại WSE

 

Với chương trình cùng phương pháp học mới lạ, Wall Street English cam kết mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho người bận rộn. Nếu bạn học theo đúng phương pháp của Wall Street English đưa ra, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành công, nếu không bạn sẽ được hoàn tiền lại.

97% học viên thành công tại Wall Street English

Chính vì những yếu tố đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm đăng ký khóa học tiếng Anh cuối tuần tại Wall Street English để được hỗ trợ, giúp đỡ, và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn không phải lo lắng về học phí khi học tại Wall Street English, vì trung tâm tạo mọi điều kiện đưa ra nhiều phương thức thanh toán: có thể thanh toán trọn gói, thanh toán theo tháng, thanh toán trả góp 0% vô cùng thuận tiện dù điều kiện kinh tế của bạn còn khó khăn.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại Wall Street English mỗi học viên đều có chuyên viên đồng hành, động viên, nhắc nhở, giúp đỡ trong suốt quá trình học tập để đảm bảo mỗi cá nhân đều được quan tâm, hỗ trợ tối đa, hoàn toàn đúng tiến độ và đạt được mục tiêu sau khóa học.

Số điện thoại hỗ trợ: (028) 62 88 35 66

Hãy cùng Wall Street English thay đổi tương lai!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.