Hơn 48 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu cho hơn 3 triệu học viên chinh phục tiếng Anh thông qua chương trình học dành riêng cho người bận rộn, Wall Street English nay tự hào với phương thức học tập tối ưu 100% trên nền tảng trực tuyến.

 

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng học viên có thể tiếp tục học và tận dụng tối đa thời gian để hoàn thành mục tiêu tiếng Anh của mình trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch COVID.

 

100% tiếng Anh, 100% trực tuyến

Với phương châm lấy học viên làm trung tâm giúp chúng tôi hiểu rằng bạn rất khó sắp xếp lịch trình vốn đã bận rộn. Do đó, bạn cần được cung cấp một kế hoạch học tập được cá nhân hoá phù hợp với bạn, việc học tiếng Anh rất đơn giản chỉ cần điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính có kết nối internet, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

 

Không giống như các trường Anh ngữ truyền thống hoặc các ứng dụng thực hành trực tuyến, chúng tôi cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa hướng dẫn tự học online và các bài học trực tuyến với giáo viên, cùng sự hỗ trợ của trợ giảng cá nhân theo sát từng quá trình của học viên. Học viên có thể liên hệ trợ giảng cá nhân bất cứ khi nào gặp khó khăn trong bài học, cần hướng dẫn.

 

Đặc biệt, chúng tôi chỉ tối đa với 3 học viên cho một lớp học, nhằm khuyến khích học viên thực hành nhiều hơn và hoàn toàn dễ dàng trao đổi học tập cùng giáo viên bản ngữ trong các lớp thực hành trực tiếp.

Khóa Học Online Tích Hợp 100%

Chương trình 100% online cho phép bạn vừa linh hoạt thời gian học vừa có thể phát triển khả năng xử lý tình huống để bạn phản xạ nhanh, nhạy. Đồng thời, phương pháp này cũng tạo động lực học tiếng Anh online cho bạn hơn bao giờ hết nhờ cách giảng dạy sáng tạo, độc đáo từ các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm với bài học thú vị bao gồm:

 

• Video bài học thú vị

• Câu hỏi tăng cường tương tác

• Luyện tập giao tiếp

• Bài tập ngữ pháp và từ vựng

• Hướng dẫn và thực hành với một giáo viên có chuyên môn

 

Với khoá 100% online, bạn có quyền truy cập không giới hạn và bất cứ khi nào bạn thích, 24/7.

100% Online - Một lựa chọn lý tưởng cho mọi tình huống

Nền tảng học trực tuyến thành công & được công nhận toàn cầu của Wall Street English chắc chắn là cơ hội giúp bạn phát triển tiếng Anh một cách hiệu quả nhất! Các khóa học tiếng Anh online của Wall Street English được thiết kế với giao diện thân thiện người dùng. Chỉ cần 5 phút truy cập, học viên có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu hay bắt đầu những bài học tương tác thú vị. Wall Street English mang đến một phương pháp học tiếng Anh đảm bảo phù hợp với bạn và đặc biệt là những thách thức về sức khỏe cộng đồng như hiện nay.

 

Bạn có muốn được tư vấn kỹ hơn về khóa học tiếng Anh online tại Wall Street English? Hãy tham khảo chương trình học online của chúng tôi trong các cách sau:

 

Cach 1: Gọi điện đến tổng đài 1800 646 448

Cách 2: Kiểm tra trình độ trực tuyến tại đây

Cách 3: Điền đầy đủ thông tin tại đây

 

Đừng ngại liên hệ cùng chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ đồng hành cùng bạn vạch ra kế hoạch họp tập đạt hiệu quả ngoài mong đợi.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.