Ở TPHCM học IELTS ở đâu tốt?

 

Theo nhịp sống hiện đại và xu hướng phát triển, tiếng Anh giao tiếp không còn sự ưu tiên hàng đầu nữa. Thay vào đó, nhiều bạn chọn học IELTS, bởi đây là chứng chỉ tiếng Anh có khả năng đánh giá đầy đủ nhất bốn kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT của người sử dụng ngôn ngữ đó. Nhưng vấn đề đặt ra là học IELTS ở đâu tốt và với mức chi phí hợp lí thì lại là câu hỏi không dễ trả lời.

Muốn giải quyết câu hỏi học IELTS ở đâu tốt, bạn có thể dựa vào các tiêu chí nổi bật được các chuyên gia Anh ngữ sàng lọc trong nhiều yếu tố sau:

  • Đội ngũ giảng viên

Mặc dù hiện nay, việc dạy IELTS không còn sự phân biết lớn giữa giáo viên Việt Nam với nước ngoài. Tuy vậy, học kỹ năng Speaking với giáo viên nước ngoài vẫn là một lợi thế.

Giảng viên phải là những người có trình độ chuyên môn, được chứng nhận ở những cơ sở đào tạo có uy tín và kinh nghiệm giảng dạy – đây là yếu tố hết sức quan trọng.

học ielts ở đâu tốt

  • Giáo trình sử dụng

Tài liệu sử dụng cho các khóa học cần được sắp xếp theo trình tự hợp lý, phù hợp với lộ trình học tiếng Anh của bạn.

Hơn nữa, giáo trình cần được biên soạn bởi giáo viên có thâm niên dạy tiếng Anh và được chắt lọc từ các nhà xuất bản (NXB) uy tín như NXB ĐH Cambridge, Oxford…

  • Sỉ số lớp học IELTS

Bởi đây là yếu tố quyết định việc tương tác giưa giảng viên với học viên ít hay nhiều.

Đối với một phòng học IELTS, luyện thi IELTS chỉ khoảng 10 học viên là đủ và đảm bảo được sự tương tác của giảng viên với mọi học viên.  Giúp giảng viên có thể quan tâm, kiểm tra cũng như theo dõi quá trình học tập của người học.

https://www.shutterstock.com/image-photo/children-generations-sizes-growing-100115972?src=Dutu9uxV4qkuBNROhgBJZw-1-1

  • Chính sách đảm bảo đầu ra

Việc đảm bảo đầu ra cho học viên sẽ được thực hiện như thế nào? Hiệu quả ra làm sao? Chứng chỉ đó có được công nhận hay không?... Bạn cần tự đưa ra những câu hỏi này trước khi lựa chọn trung tâm IELTS cho mình.

Bên cạnh đó, thành tích đầu ra của các học viên trước đó cũng rất quan trọng. Vì họ sẽ là tương lai của bạn, làm sao có thể dạy IELTS tốt khi mà đầu ra của trung tâm chỉ có 4.0 – 5.0, một trung tâm khác có chất lượng học viên chủ yếu là 6.0 – 8.5, bạn sẽ tin tưởng trung tâm nào?

Gợi ý:

Xem chi tiết về chứng chỉ IELTS tại đây. Hoặc muốn biết học ILETS ở đâu tốt, bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng (028) 6288 3566 để được tư vấn miễn phí

 

Vậy học IELTS ở đâu tốt TPHCM?

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ được các học viên biết đến và tin tưởng lựa chọn nhiều nhất chính là Wall Street English. Vậy vì sao bạn nên học IELTS với Trung tâm Anh ngữ Wall Street English?

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson - được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn và New York (UK: PSON; NYSE: PSO). Chính vì vậy,  Wall Street English sẽ giúp bạn chắp cánh ước mơ của riêng mình.

học ielts ở đâu tốt

Đáng chú ý, luyện thi IELTS tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh như một nước Anh thu nhỏ. Điều đó sẽ kích hoạt toàn bộ khả năng sử dụng ngôn ngữ và giúp bạn phát huy phản xạ nghe, nói tự nhiên nhờ:

  • Chương trình đào tạo

Wall Street English sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra đầu vào bằng cách cho học viên trải qua bài test có đủ cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết theo chuẩn IELTS. Từ đó, các giáo viên sẽ xem xét trình độ của học viên đang ở đâu, kĩ năng nào còn hạn chế, cần tập trung vào phần nào để đưa ra chương trình học cũng như lộ trình học cụ thể.

Điều đặc biệt ở trung tâm là học sinh sẽ được xếp lớp căn cứ vào trình độ tiếng Anh, như vây những người cùng trình độ sẽ cùng học một lớp để đảm bảo được đầu ra của từng khóa học.

Bên cạnh đó, chương trình học được thiết kế bởi tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới PEARSON chỉ có duy nhất tại Wall Street English.

  • Đội ngũ giảng viên

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English hiểu rằng chất lượng giảng viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học của học viên. Do đó trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

Giảng viên còn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, luyện thi IELTS giúp nhiều học viên đạt thành tích cao khi học IELTS. Nhờ vào sự nhạy bén trong đánh giá học lực và có biện pháp tức thời, giúp cải thiện trình độ ngay cho những học viên yếu.

Đồng thời, mỗi học viên sẽ được Chuyên viên tư vấn và Trợ giảng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, đường dây nóng (028) 6288 3566 với các Nhân viên chăm sóc luôn lắng nghe, tiếp thu, giải quyết mọi vướng mắc mà học viên đang gặp phải.

  • Cơ sở vật chất

học ielts ở đâu tốt

Trung tâm Wall Street English luôn chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học.

Đầu tiên là phải kể đến các lớp học tiếng Anh được trang bị máy chiếu và loa nghe, nhằm đảm bảo quá trình học tập diễn ra hiệu quả.

Đặc biệt là không có tình trạng các bạn phải học tập trong một phòng học nóng bức hay chật chội. Các phòng học tại đây luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoáng mát và thoải mái nhất.

Bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học.

Các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

  • Phân bố lớp học

Thời gian học IELTS, luyện thi IELTS chủ động và chương trình linh hoạt cho phép bạn học lại những học phần bị bỏ lỡ cũng như nắm bắt kịp thời bài giảng. Hơn thế nữa, số lượng học viên chỉ giới hạn trong khoảng 10 bạn/lớp để đảm bảo được khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như việc giáo viên có thể quan tâm và sát sao từng học viên.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English cam kết bạn đạt kết quả như mong muốn hoặc bạn được học lại hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc học IELTS ở đâu tốt, nếu bạn có thắc mắc muốn giải đáp, hãy gọi ngay đến số điện thoại sau: (028) 6288 3566, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Đến với Wall Street English để nâng tầm tri thức!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.