Tân Hoa hậu Hoàn vũ cùng Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy sẽ dành 12 tháng học tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp và phát triển sự nghiệp.

 

hoa hậu và á hậu hoàn vũ việt nam học tiếng Anh

 

Sau đăng quang, Hoa hậu H'Hen Niê (giữa), Á hậu Hoàng Thuỳ (váy trắng bên phải) và Mâu Thuỷ (váy xám bên trái) đã tới Wall Street English để kiểm tra trình độ và lên kế hoạch học tiếng Anh trong thời gian tới. Cả ba đã vạch ra lộ trình học trong 12 tháng.

 

hoa hậu H'Hen Niê quyết tâm cải thiện tiếng Anh

 

"Chinh phục đấu trường quốc tế là giấc mơ của Hen sau khi đoạt ngôi vị cao nhất trong nước. Vì thế, tiếng Anh rất quan trọng nên mình sẽ ưu tiên trau dồi ngoại ngữ này", H’Hen Niê chia sẻ. Cô cho biết, thời gian tới, vì khá bận rộn với lịch luyện tập và làm việc dày đặc nên Hen đã chọn cách học khá linh hoạt tại Wall Street English. Hen có thể tranh thủ học tiếng Anh những lúc di chuyển, trên máy bay hay khi chờ make-up và dành nhiều thời gian nhất có thể để hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh còn thiếu.

 

hoa hậu thử khả năng trong môi trường 100% tiếng Anh

 

Hoa hậu thử khả năng của mình trong môi trường 100% tiếng Anh.

 

á hậu Hoàng Thùy học tiếng Anh tại WSE

 

"Đã từng làm việc ở thị trường nước ngoài nên mình thực sự thấm thía tiếng Anh cần thiết như thế nào. Thuỳ muốn giỏi tiếng Anh để có thể chinh phục giấc mơ trở thành MC song ngữ sau này", Á hậu Hoàng Thuỳ cho biết.

 

Môi trường học 100% tiếng Anh tại WSE

 

Dù khá tự tin với vốn tiếng Anh hiện tại, Hoàng Thuỳ vẫn muốn học thêm để hoàn thiện các kỹ năng của mình.

 

Á hậu Mâu Thủy học tiếng Anh tại WSE

 

Còn Mâu Thuỷ cho biết, trong các phần thử thách tiếng Anh trước đây, thấy mình còn nhiều thiếu sót nên cô quyết định học thêm để có thể nói lưu loát tiếng Anh. "Thuỷ tin rằng, với 12 tháng học một kèm một, Thuỷ sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh để thực hiện những mục tiêu lớn của mình như chinh phục đấu trường quốc tế, thử sức trong vai trò diễn viên, hay trở thành một nữ doanh nhân”, Mâu Thủy nói.

 

Á hậu Mâu Thủy học chương trình WSE VIP

 

Sau khi kiểm tra thử trình độ và trải nghiệm chương trình học, cả ba người đẹp đều hài lòng với WSE VIP. Mỗi học viên sẽ có một giáo viên bản ngữ và một trợ giảng đồng hành trong quá trình học. Ngoài ra, các khóa học ở trung tâm này cũng có hình thức linh động, học viên có thể học tại trung tâm hoặc học với giáo viên qua online. Lịch học có thể linh động thay đổi trong vòng 24 tiếng. Sau mỗi buổi học, người học có thể biết được kết quả.

 

hoa hậu H'Hen Niê nâng cao khả năng tiếng Anh tại WSE

 

Khoá học kéo dài 12 tháng. Riêng Hoa hậu H'Hen Niê sẽ có riêng 2 tuần được chuyên gia Wall Street English đào tạo về những kỹ năng, phong thái giao tiếp tiếng Anh, phát biểu trước đám đông, tham gia cuộc thi ứng xử và trước truyền thông. Những kỹ năng này giúp cô thể thể hiện vẻ đẹp trí tuệ của mình để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

 

trải nghiệm lớp học 1 giáo viên 2 học viên tại WSE

 

H'Hen Niê và Mâu Thuỷ cùng học thử lớp tiếng Anh ứng dụng một giáo viên, hai học viên. 

 

hoa hậu H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy tại WSE

 

Wall Street English Việt Nam là nơi từng đào tạo tiếng Anh cho Hoa hậu Phạm Hương để chuẩn bị thi Miss Universe thế giới 2015. Trung tâm này cũng là cố vấn chuyên môn về tiếng Anh cho cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2017  nhằm giúp người đẹp Việt tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

Nguồn: Báo VNExpress

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.