Trái với những khó khăn trong giai đoạn đầu cuộc thi, tập 7 chứng kiến nhiều sự bức phá ngoạn mục của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong thử thách tiếng Anh tại Wall Street English.

 

Những gương mặt nổi bật với khả năng nói tiếng Anh tự tin

 

Nếu như ở tập 3, phần nhiều các thí sinh còn ít nhiều lúng túng, thiếu tự tin thậm chí mất điểm trong các thử thách cần đến tiếng Anh. Thì ở tập 7, họ tự tin và bản lĩnh đến bất ngờ.

 

Hoang Thuy phong van tieng anh tai Wall Street English

 

Hoàng Thuỳ được đánh giá cao khi phỏng vấn bằng tiếng Anh để phân nhóm huấn luyện

 

Sau các buổi huấn luyện và thử thách của tập 7, phần lớn các thí sinh tự tin giao tiếp với người nước ngoài, phát âm chuẩn hơn, cũng như biết ứng xử thanh lịch và hợp phông nền văn hoá các nước phương Tây cũng như khéo khoe nét đẹp văn hoá Việt.

 

Tuyet Trang tro tai hat tieng anh tai Wall Street English

 

Vũ Thị Tuyết Trang trổ tài hát tiếng Anh bài Super Bass của Nicki Minaj

 

Vũ Thị Tuyết Trang đã gây ấn tượng mạnh với Ban Giám Khảo và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vì là người đầu tiên xung phong giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và khả năng trình diễn tốt ca khúc tiếng Anh khá khó hát với sự kết hợp của pop và rap – Super Bass của Nicki Minaj.

 

cuoc thi hoa hau hoan vu 2017 tai wall street english

 

Thí sinh Nguyễn Thị Anh tự tin trao đổi với ban giám khảo và các thí sinh bằng tiếng Anh

 

Hoàng Thuỳ tự tin trao đổi với người huấn luyện về cách bắt chuyện, chào hỏi với người nước ngoài. Để tạo thiện cảm với người nước ngoài ngay lần đầu gặp gỡ, Hoàng Thùy chia sẻ có thể khen ngợi chiếc áo, hay chiếc túi xách của người đối diện như "I like your jacket". Chia sẻ của thí sinh được ban giám khảo khen ngợi.

 

thi sinh hoa hau hoan vu tai wall street english

 

Các thí sinh tự tin vượt qua các thử thách tiếng Anh của ban giám khảo

 

thi sinh hoa hau hoan vu gay an tuong voi giao vien WSE

 

Nhiều thí sinh tạo ấn tượng mạnh với ban giám khảo, vì phần tiếng Anh lưu loát và tự tin

 

thi sinh hoa hau hoan vu 2017 thuc hanh tieng anh

 

Các thí sinh tận dụng cơ hội để thực hành tiếng Anh với ban giám khảo

 

3 thi sinh xuat sac trong thu thach tieng anh tai Wall Street English

 

Ba thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách tiếng Anh ở Tập 7: Hoàng Lan (số báo danh - SBD 104), Nguyễn Phương Hoa (SBD 240) và Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115)

 

Ngoài việc chiến thắng ở tập 7, ba thí sinh xuất sắc còn được học bổng toàn phần Harvard ManageMentor của Wall Street English. Đây là khoá học cao cấp giúp các thí sinh phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về 3 lĩnh vực: lãnh đạo bản thân, lãnh đạo nhóm và lãnh đạo doanh nghiệp với 40 chủ đề thiết thực. Khoá học này dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao nhưng cũng phù hợp với các thí sinh hoa hậu, người sẽ mang cho vẻ đẹp, trí tuệ và tâm hồn Việt đến thế giới.

 

Ekip đứng sau sự tự tin của hoa hậu

 

Bên cạnh sự hướng dẫn phần tiếng Anh của Á hậu Hoàng My trong tập 7, Top 45 còn được ông Robert Steven - Giám đốc Chuyên môn của Wall Street English Việt Nam huấn luyện. Thầy Robert chính là người trực tiếp đào tạo tiếng Anh cho hoa hậu Phạm Hương trước khi thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới năm 2015.

 

thay Robert Steven va top 70 hoa hau hoan vu Viet Nam

 

Thầy Robert Steven huấn luyện Top 70

 

Ngoài thầy Robert, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Wall Street English tham gia huấn luyện cho các thí sinh. Các thầy cô bản ngữ với quốc tịch Mỹ, Anh, Canada đã giúp các thí sinh hiểu biết thêm về nhiều nền văn hoá phương Tây.

 

giao vien Wall Street English tham gia dao tao hoa hau hoan vu 2017

 

Có một đội ngũ giáo viên của Wall Street English được tập hợp để tham gia huấn luyện cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2017

 

cuoc thi hoa hau hoan vu 2017 tai wall street english viet nam

 

Ông Michel Le Quellec - Tổng Giám đốc Wall Street English Việt Nam cùng Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Hoàng My trong buổi huấn luyện tiếng Anh cho các thí sinh

 

Với kinh nghiệm huấn luyện tiếng Anh cho Phạm Hương - đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế, Wall Street English Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với tư cách là nhà tài trợ và chuyên gia cố vấn, huấn luyện tiếng Anh chính thức. Đơn vị này cũng sẽ là nhà huấn luyện tiếng Anh cho tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 cho cuộc thi Miss Universe thế giới.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.