Ngày 17/01, Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê cùng hai Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy đã ghé thăm trụ sở Wall Street English Việt Nam. Tại đây, 3 cô gái xinh đẹp chính thức trở thành các học viên chương trình VIP với mục tiêu giao tiếp tiếng Anh thật tự tin.

 

Hoa hậu và hai Á hậu Hoàn Vũ ghé thăm WSE

 

Ngay từ sáng, trụ sở Wall Street English Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp các vị khách, các học viên rất đặc biệt này. Đúng 10h, đoàn xe đưa Tân Hoa hậu và hai Á hậu chính thức ghé thăm, chụp ảnh cùng thầy Robin Russell Koehorst (đại diện Wall Street English Việt Nam) và đội ngũ nhân viên của Wall Street English. 

 

Á hậu Hoàng Thùy chụp ảnh cùng thông điệp I Dare I Will

 

Ngay tại khu vực cửa vào, Hoa hậu H’Hen Niê và hai Á hậu cũng đã tạo dáng chụp ảnh cùng thông điệp I Dare. I Will. Được biết, đây là chiến dịch đặc biệt từ Wall Street English nhằm khuyến khích các học viên nói riêng và mọi người trẻ nói chung đừng ngần ngại theo đuổi đam mê, bỏ qua mọi định kiến để thành công với năng lực của chính mình. Với việc trở thành học viên Wall Street English, ba cô gái tài năng xinh đẹp chính là ví dụ điển hình nhất cho thông điệp ý nghĩa này.

 

Hoa hậu và Á hậu Hoàn Vũ trở thành học viên khóa WSE VIP

 

Sau khi tham quan không gian tầng trệt với nhiều tiện ích cho học viên (khu sinh hoạt chung, khu sự kiện…), đoàn tiếp tục ghé thăm khu VIP – nơi Hoa hậu H’Hen Niê và hai Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ theo học khóa tiếng Anh giao tiếp tự tin. Chào đón đoàn là ông Michel Le Quellec (CEO Wall Street English Việt Nam), bà Vũ Diệu Trang (Head of Marketing) và thầy Simon Fonager Kennell (giáo viên khóa VIP). 

 

CEO WSE trao thẻ VIP cho hoa hậu và 2 á hậu

 

Ông Michel Le Quellec trao ba bộ thẻ VIP cho Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy. 

 

Á hậu Hoàng Thùy học tại WSE

 

Á hậu Hoàng Thùy thích thú trải nghiệm bài học tương tác Multimedia Lessons và lớp Encounter Class cùng giáo viên. Mô hình 1 học viên – 1 giáo viên bản ngữ là chìa khóa quan trọng giúp học viên khóa VIP nhanh chóng giao tiếp tiếng Anh thật tự nhiên, tự tin. 

 

Hoa hậu H'hen Niê học tại WSE

 

“Học viên” H’hen Niê dường như thích nghi rất nhanh với các bài học vui nhộn, sinh động của Wall Street English.

 

Hoa hậu và Á hậu Hoàn Vũ học lớp Complimentary Class

 

Thầy Robin trực tiếp hướng dẫn Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy trong bài học Complimentary Class (1 giáo viên bản ngữ - 2 học viên).

 

Hoạt động talk time tại khu WSE VIP

 

Talk Time tại quầy bar ngay trong khuôn viên khu VIP là một hoạt động được cả ba học viên yêu thích.

 

Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê theo học tại WSE

 

Khi được hỏi, Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê cho biết “Mình hiểu tiếng Anh là trở ngại nhưng cũng là chìa khóa cần thiết để chia sẻ, trao đổi nguồn cảm hứng đến với nhiều người hơn. Thời gian tới mình sẽ có kế hoạch cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhờ chương trình học linh hoạt của Wall Street English.”

 

Chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện đầy cảm hứng của mình, Tân Hoa hậu tâm sự “Chặng đường đến với Hoa hậu Hoàn Vũ là sự nỗ lực, cố gắng và quan trọng hơn hết là sự tự tin. H’Hen hi vọng các cô gái sẽ luôn là biểu tượng “confident beauty””.

 

Hoa hậu và Á hậu Hoàn Vũ chụp ảnh với thông điệp I Dare I Will

 

Theo ông Michel Le Quellec, với tư cách Nhà tài trợ và huấn luyện tiếng Anh chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Wall Street English sẽ tài trợ toàn bộ khóa học VIP cho Tân Hoa hậu và hai Á hậu. Hi vọng sau khóa học, nhan sắc Việt Nam sẽ tự tin tỏa sáng trên trường quốc tế.  

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.