Thành công luôn được tạo nên từ sự tổng hòa của nhiều yếu tố: năng lực, ý chí, vận may, các mối quan hệ... Khi các yếu tố này kết hợp sẽ giúp chinh phục được những ước mơ, khát vọng của mình.

 

Ngày nay xu thế toàn cầu hoá đã tạo điều kiện cũng như đòi hỏi các quốc gia phải tăng cường hợp tác trao đổi. Đây được xem là thách thức đồng thời cũng là cơ hội để mỗi cá nhân người trẻ có thể tự tin thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình, góp phần tạo nên thành công. Để làm được điều đó, mỗi người cần biết nắm bắt cơ hội để phát huy năng lực của mình, cũng như rèn luyện các kỹ năng. Một trong số đó phải kể đến kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thường ngày và trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Vai trò của tiếng Anh quan trọng thế nào chắc không cần phải đưa lên bàn cân để phân tích. Điều đáng bàn chính là phương pháp học tiếng Anh của các bạn trẻ được định hình từ cấp tiểu học đến khi tốt nghiệp đại học và ngay cả đến lúc đi làm còn nhiều hạn chế dẫn đến không có được kết quả mong muốn. Nhiều người rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" như nghe một đằng trả lời một nẻo hay tệ hơn là tự đánh rối bản thân và đối tượng giao tiếp để dẫn đến hiểu lầm.

 

Cặp đôi say yes

 

Đó là một ví dụ điển hình tạo ra sự khác biệt về kết quả khi học tiếng Anh. Một người chăm chỉ học một cách đàng hoàng trong khi người còn lại học theo kiểu nửa vời, không có phương pháp, định hướng rõ ràng. Phải khẳng định rằng đây là cách học của đại đa số người Việt khi học tiếng Anh.

Học cho có, học để đối phó và rồi khi phải ứng xử trong nhiều trường hợp cụ thể như thuyết trình, giao tiếp lại không làm được, như BB Trần mặc dù tài sắc vẹn toàn nhưng cũng không qua được ải phỏng vấn bằng tiếng Anh để đi du học, đành ngậm ngùi nhận lời “Say no”. Trong khi đó cô nàng Hải Triều với việc lập ra một lộ trình ôn tập rõ ràng, định hướng lâu dài và phương pháp hiệu quả đã nhận được lời “Say yes” đầy ngọt ngào từ BGK khi phỏng vấn.

 

cặp đôi yes no

 

Tiếng Anh ngày nay thật sự đã không còn là lợi thế đối với nhiều người nữa, nhưng nếu không biết tiếng Anh chắc chắn sẽ là điều bất lợi. Người ta vẫn nói biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời. Bởi lẽ đó là lúc chúng ta kết nối với thêm được nhiều người, sống với nhiều nền văn hóa khác nhau. Nhiều bạn trẻ ngày nay hiểu được lý do đó đã không ngại tìm tòi học thêm nhiều ngôn ngữ mới như tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Hàn… Chính vì thế, việc biết tiếng Anh đã không còn là một lợi thế nữa. Ngược lại nếu không biết tiếng Anh bạn sẽ khó tìm được công việc nào tử tế, lương cao khi hầu như tất cả các công ty đều yêu cầu người có trình độ tiếng Anh. Như vậy cần xác định rõ tiếng Anh là điều kiện “cần” nếu muốn thành công.

Có nhiều bạn trẻ cố gắng học tập suốt 12 năm sau đó thêm 4 năm Đại học để có thể cầm được tấm bằng loại ưu trên tay, để rồi quên mất cần phải trau dồi những kỹ năng khác như tiếng Anh, thuyết trình, làm việc nhóm… Những tưởng sau khi ra trường với tấm bằng danh giá sẽ tìm được một công việc tốt nhưng đâu ngờ vì thiếu những kỹ năng như vậy lại bị nhà tuyển dụng thẳng thừng từ chối hay bi kịch hơn là khi cơ hội lớn để thăng tiến, làm việc tại nước ngoài đã đến tay nhưng ngậm ngùi đánh mất.

 

cặp đôi yes no

 

Chính vì thế ngay từ bây giờ hãy Say Yes với việc học tiếng Anh một cách nghiêm túc, xây dựng cho mình một lộ trình học chuyên sâu định hướng lâu dài. Cùng với đó là việc áp dụng những gì đã học vào thực tiễn để giải quyết tình huống, tạo nên dấu ấn của cá nhân thể hiện bản lĩnh của mình. Đặc biệt khi thế giới đang diễn ra cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Việt Nam cần mở cửa hội nhập để đón nhận những điều mới mẻ trên tất cả các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ, giáo dục… Và khi đó chúng ta lại cần đến tiếng Anh để tiếp thu, chắt lọc những tinh hoa đó. Học tiếng Anh chưa bao giờ trở nên muộn màng nếu như bạn thật sự cố gắng.

Hãy nói "Say Yes to Your New Life". Nói đồng ý để có một cuộc sống mới, mở ra con đường chinh phục những giấc mơ của bạn. Xem bản full video clip Cặp đôi Yes/No để hiểu hơn về thông điệp Say Yes đang lan truyền mạnh mẽ trong những ngày qua.

 

cạp đôi yes no

 

Tiên phong trong việc mang đến thông điệp Say Yes to Your New Life để thay đổi cuộc sống tích cực hơn, Wall Street English là trung tâm Anh ngữ quốc tế hàng đầu được thành lập từ năm 1972 và có mặt trên 28 quốc gia với hơn 3 triệu học viên trên toàn thế giới. Phương pháp học tương tác trong môi trường 100% nói tiếng Anh cùng lộ trình học được thiết kế riêng cho phù hợp với trình độ của mỗi cá nhân giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học ở bất cứ nơi đâu và thực hành bất cứ lúc nào trong tuần. Hệ thống bài học được xây dựng trên những tình huống thực tế với sự hướng dẫn của 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và tập thể trợ giảng chuyên nghiệp giúp học viên tự tin thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Hiệu quả thực tế đã được chứng minh với hơn 97% người đã áp dụng thành công phương pháp này. Tìm hiểu thêm về phương pháp học Wall Street English ngay!

 

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.