Bạn muốn tìm một địa chỉ học IELTS cho người mất căn bản uy tín, chất lượng tại TPHCM, thì Wall Street English chính là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Hiện tại Wall Street đã có mặt tại 28 quốc gia với hơn 450 trung tâm, riêng ở TPHCM đã 6 trung tâm đang hoạt động, nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của mọi người.

Wall Street English - Địa chỉ học IELTS cho người mất căn bản

Wall Street English là một trong những trung tâm Anh ngữ có cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và phương pháp học tập hàng đầu tại Việt Nam. Được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ học IELTS cho người mất căn bản chất lượng, đã giúp hàng ngàn học viên đạt được thành tích cao trong các kỳ thi IELTS dù trước đó khả năng tiếng Anh của họ còn nhiều hạn chế.

 

học ielts cho người mất căn bản

 

Theo giảng viên đang công tác tại Wall Street English cho biết, chỉ cần học viên hoàn thành đúng chương trình học tại Wall Street English thì chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận được kết quả tốt.

Chương trình IELTS tại Wall Street English

Dựa trên kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào cùng mục đích thi IELTS mà các chuyên viên tại trung tâm sẽ tư vấn cho bạn lớp học, khóa học, cùng phương pháp học phù hợp nhất để đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn và các giảng viên, chuyên viên luôn đồng hành, hỗ trợ, động viên bạn trong suốt quá trình học.

Chính vì thế Wall Street English luôn là địa chỉ lí tưởng để học IELTS cho người mất căn bản và người lớn bận rộn, không có nhiều thời gian.

Tham gia khóa học IELTS tại Wall Street English bạn sẽ nhận được:

Tại Wall Street English có các lớp học trực tuyến 24/24 tất cả các ngày trong tuần, giúp các học viên có thể học tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào, chỉ cần có kết nối với mạng Internet.

Wall Street English xây dựng nhiều chương trình giảng dạy phù hợp cho tất cả các học viên, đặc biệt chú trọng đến các học viên lớn tuổi, bị mất căn bản, hay không có nhiều thời gian.

 

học IELTS

 

Với cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi, 100% giảng viên đều là người nước ngoài, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge, áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo, linh động, xây dựng riêng một lộ trình học IELTS cho người mất căn bản... nên Wall Street English tự tin chỉ cần bạn tự tin, cố gắng cùng nỗ lực, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt sau mỗi khóa học.

Cam kết của Wall Street English: Chúng tôi sẽ giúp bạn nói tiếng Anh, hoặc hoàn tiền. Đây là điều mà rất ít trung tâm Anh ngữ nào làm được.

Bên cạnh việc luyện thi IELTS, Wall Street English còn tổ chức nhiều chương trình giúp các học viên học có thêm nhiều kỹ năng mềm và kỹ năng sống thông qua các chương trình như The Village, Financial Times, For Today, English Anytime, Social Club, Digital Books.

Mọi người không cần phải e ngại việc học IELTS cho người mất căn bản, vì trung tâm luôn tạo không gian phù hợp, mỗi lớp học chỉ có 4 – 5 học viên cùng trình độ nên dễ dàng trao đổi, thảo luận, giúp các giảng viên dễ hỗ trợ, thực hành cho mỗi học viên.

Bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nhà. Ở đó có những người bạn cùng nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm, tiếp thêm sự tự tin để đủ sức mạnh vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go để đạt được kết quả tốt.

 

Học IELTS cho người mất căn bản

 

Đặc biệt, các học viên sẽ được chủ động lịch học của mình từ 9 giờ 30 – 21 giờ thứ 2 đến thứ 6 và từ 9 giờ 30 đến 8 giờ tối ngày 2 cuối tuần.

Chương trình học tại Wall Street English chắc chắn sẽ giúp bạn nói tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên nhanh nhất! Đó chính là cam kết của chúng tôi!

Đặc biệt trong chương trình học, Wall Street English hiện cung cấp Digital Books giúp hỗ trợ tối đa cho các học viên. Ngoài giờ học trên trường, các bạn có thể học và làm bài tập tại nhà hoặc luyện tiếng Anh trên mạng chỉ với chiếc máy tính bảng hoặc smartphone của mình.

Khi đã hoàn thành khóa học IELTS tại Wall Street English, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, chiến thuật làm bài, tư duy ngôn ngữ, kỹ năng phán đoán, tham gia nhiều kỳ thi thử tại lớp để học viên làm quen và tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Đó chính là những điểm nổi bật đã giúp Wall Street English luôn là địa chỉ học IELTS cho người mất căn bản được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. Hiện tại TPHCM đã có 6 trung tâm nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ phù hợp để tiện đi lại.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, hãy liên hệ tổng đài tư vấn của Wall Street English để được các chuyên viên giúp đỡ, giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.