Vậy là sau 2 tháng tranh tài với nhiều vòng thi cam go, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã tiến đến đêm chung kết trao giải. Liệu ai sẽ là người mang vinh dự đại diện Việt Nam và cùng WSE chinh phục danh hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới?

 

*Wall Street English tự hào là Nhà tài trợ huấn luyện tiếng Anh chính thức cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

 

Dường như để hâm nóng bầu không khí trước đêm chung kết, ban tổ chức cuộc thi đã công bố danh sách MC cũng như các ngôi sao sẽ trình diễn trong sự kiện đặc biệt vào ngày 06/01 tới đây tại Nha Trang. Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm và MC Đức Bảo là những gương mặt được tin tưởng, dẫn chương trình cho đêm thi được dự đoán sẽ rất nhiều bất ngờ. 

 

MC cho đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

2 MC dẫn chương trình vào đêm 06/01

 

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng, Mai Tiến Dũng và Giang Hồng Ngọc. Ngoài phần biểu diễn riêng, ca sĩ còn có phần tương tác cùng các thí sinh để tạo hiệu ứng tốt hơn. 

 

Ca sĩ biểu diễn trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

 

Đặc biệt, người chiến thắng trong đêm chung kết sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018. Với tư cách là Nhà tài trợ huấn luyện tiếng Anh chính thức cho cuộc thi, Wall Street English sẽ tiếp tục đồng hành với tân hoa hậu, giúp cô ấy hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Anh tự tin để tham gia cuộc thi danh giá, mang tầm cỡ quốc tế. Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng được Wall Street English tài trợ toàn bộ khóa học VIP tại trung tâm. 

 

Thử thách tiếng Anh tại WSE

Các thí sinh trong phần thử thách tiếng Anh tại Wall Street English

 

Vậy nên, bạn đừng quên cùng Wall Street English đón chờ đêm chung kết đầy bất ngờ để tìm ra người vinh dự đội chiếc vương miện tân hoa hậu. Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra lúc 20h, ngày 06/01/2018 tại Crown Convention Center, Diamond Bay Nha Trang.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.