Dare. Dream. Do là quyển sách truyền cảm hứng nổi tiếng của Whitney Johnson, giúp người đọc có thêm can đảm để mơ ước và dạy họ cách theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống. Nếu bạn kiên trì thực hiện theo đúng 3 bước mà tác giả đã liệt kê trong quyển sách, thành công sẽ chẳng còn cách bạn bao xa.

 

dám bước ra ngoài giới hạn an toàn để thành công

1. Dare – Dám phá vỡ vòng an toàn mang tên “”THÓI QUEN”

Dare trong tiếng Anh nghĩa là dám: Dám mơ ước, Dám thay đổi và Dám khác biệt. Để thành công, bạn phải có đủ bản lĩnh để khát khao và rời khỏi vòng an toàn của bản thân. Đây có thể xem như một sự đánh đổi vô cùng sòng phẳng bởi nếu chỉ mãi quanh quẩn theo lối mòn và thói quen cố hữu, bạn sẽ không thể tiến bộ và vươn tay đến những cơ hội mới. Suy cho cùng, "nếu bạn muốn có thứ mình chưa từng có, bạn phải làm điều mình chưa từng làm".

 

Chính vì vậy, bên cạnh các khóa học, WSE luôn tổ chức ra rất nhiều hoạt động, đa dạng chủ đề. Mục đích của việc này vừa nhằm giúp tạo được không khí gần gũi, vui vẻ và chia sẻ kiến thức, vừa là nơi để các bạn có những trải nghiệm, cơ hội và nhiều mối quan hệ mới.

 

dám mơ ước thành công

2. Dream – Đón đầu cơ hội, bước tới ước mơ

Có câu nói: “Không ai đánh thuế ước mơ”, bởi vì đây là điều cần thiết để tìm ra ý nghĩa cuộc sống. Ước mơ chính là tiếng nói bên trong như nguồn động lực thúc giục bạn mỗi khi nản lòng. Thành công chỉ xảy ra khi bạn tìm thấy ước mơ của mình và cố hết sức chạm đến nó.

 

Vì tin rằng ai cũng mang trong mình một khát khao nên WSE luôn có những khóa học chuyên biệt, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Chỉ cần xác định mục tiêu của mình, WSE sẽ đưa ra cho bạn chương trình học thích hợp nhất.

 

cùng dream team thực hiện ước mơ

3. Do – Cùng “dream team” bắt tay thực hiện

Dream team có thể hiểu là một đội ngũ luôn hỗ trợ lẫn nhau mỗi khi gặp khó khăn để đạt được mục đích chung một cách hoàn hảo nhất. Những lúc bạn gặp khó khăn, lười biếng, chán nản và muốn bỏ cuộc, dream team là những người sẽ hun đúc và “lên dây cót” tinh thần cho bạn.

 

Tại WSE, ngay từ lúc bắt đầu, các chuyên viên tư vấn là người lắng nghe nhu cầu của bạn và cho lời khuyên để bạn lựa chọn được một khóa học thích hợp. Còn những trợ giảng sẽ là "chiến binh âm thầm" giúp đỡ bạn trong suốt quá trình học bất kể bạn gặp phải khó khăn gì.

 

Đừng để ước mơ chỉ mãi là những khát khao không thực hiện được. WSE tin chắc bất cứ ai cũng có thể thành công nếu thực hiện theo 3 bước Dare. Dream. Do này với tất cả nhiệt huyết và quyết tâm.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.