Sau 6 năm bùng nổ tại TP.HCM, năm 2019 này, trung tâm Anh Ngữ Wall Street English đã đến Bình Dương, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh tuyệt vời cho người lớn bận rộn. Chi nhánh thứ 7 toạ lạc tại lầu 3 trung tâm thương mại Becamex Bình Dương (230 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2019.

 

Trung tâm Wall Street English Bình Dương sẽ chính thức khai trương ngày 09/03/2019. Tại sự kiện đặc biệt này, các khách tham dự sẽ có dịp tận hưởng những hoạt động vô cùng sôi động.

Lần đầu tiên tại Bình Dương, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi thú vị:
- London Amazing Race, trổ tài thám tử chinh phục thử thách.

- Đêm đại nhạc hội Light & Night với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu gồm Bích Phương Idol, Thanh Duy Idol, nhóm nhạc ACENS và DJ quốc tế.

 

khai truong wse binh duong

 
khai truong wse binh duong 1
 

Một vài hình ảnh về trung tâm mới tại Bình Dương hiện đại và khang trang bậc nhất hiện nay.

khai truong wse binh duong 2

 

khai truong wse binh duong

 

khai truong wse binh duong

 

khai truong wse binh duong

 

Nhân dịp khai trương, Wall Street English có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn với học bổng có trị giá lên đến 10 triệu đồng, nhận thêm tháng học và những quà tặng giá trị khác cho khách hàng đăng ký khóa học trong tháng đầu khai trương.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện hoành tráng chỉ có tại Wall Street English Bình Dương ngay hôm nay?

Đăng ký tham gia miễn phí: http://bit.ly/grandopening_binhduong
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.