Bạn cảm thấy buồn chán vì cuộc sống cứ mãi nhịp đều. Bạn muốn chuyển việc nhưng tự ti vì tiếng Anh chưa tốt. Bạn muốn đi du lịch một mình nhưng lại sợ đi lạc và không thể giao tiếp với người bản xứ.

 

Hãy ngưng sợ hãi. Hãy học tiếng Anh ngay đi.

 

Cuộc sống sẽ đầy sắc màu, đầy những trải nghiệm thú vị, nếu bạn dám bước qua vành đai an toàn của mình, đi học tiếng Anh.

 

Nếu bạn vẫn chưa đủ động lực để học tiếng Anh, hãy cùng xem tiếng Anh thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào nhé!

 

cung-len-hay-hoc-tieng-anh-nao

 

Nếu giỏi tiếng Anh, bạn sẽ thấy trò chuyện với người nước ngoài không còn là nỗi ám ảnh. Trái lại, bạn có thêm cơ hội để bạn rèn luyện tiếng Anh của mình, có thêm nhiều kiến thức và góc nhìn mới, cũng như mở rộng mối quan hệ.

 

cung-len-hay-hoc-tieng-anh-nao

 

Theo khảo sát của Jobstreets, 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho ứng viên biết tiếng Anh. Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản thăng tiến của mình nhé!

 

cung-len-hay-hoc-tieng-anh-nao

 

Theo khảo sát của Jobstreets, 95% nhà tuyển dụng cho rằng trình độ tiếng Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, hiệu quả làm việc. Họ sẵn sàng loại hồ sơ của ứng viên nếu trình độ tiếng Anh của ứng viên không đáp ứng yêu cầu. Đừng để mình phải dừng bước trên con đường phát triển sự nghiệp, chỉ vì chưa giỏi tiếng Anh!

 

cung-len-hay-hoc-tieng-anh-nao

 

"Những gì không giết được bạn, sẽ khiến bạn mạnh mẽ lên". Lời bài hát cùng tên của Kelly Clarkson đúng trong trường hợp đi du lịch một mình, và cả việc học tiếng Anh. Bước qua được rào cản của mình, nỗi sợ hãi khiến mình chùng bước. Bạn chẳng mất gì ngoài nỗi sợ. Và bạn có được rất nhiều điều. Sự tự tin. Những trải nghiệm đầy màu sắc. Sự trưởng thành sau mỗi chuyến đi. Vậy đâu là rào cản khiến bạn chưa giỏi tiếng Anh để thử một lần đi du lịch nước ngoài một mình?

 

cung-len-hay-hoc-tieng-anh-nao

 

Cơ hội và trải nghiệm cuộc sống hay đến cùng những người bạn. Tiếng Anh sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ và kết thân với nhiều người bạn, ở nhiều đất nước, trên khắp thế giới. Bạn sẽ thấy điều này giá trị, khi bạn quyết định đi du lịch một mình ở nước ngoài. Và ở đó, bạn có những người bạn. Hoặc công ty bạn mở rộng thị trường ở một đất nước, và bạn có những người bạn am tường thị trường ở đó. Tiếng Anh giúp bạn có được những điều quý giá ấy!

 

Bạn là những người lớn bận rộn, và cảm thấy mình không có thời gian học tiếng Anh? Hãy tìm kiếm những lớp học dành riêng cho người lớn bận rộn và học ngay.

 

Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản trong việc tận hưởng cuộc sống, nắm bắt các cơ hội của bạn.

 

Hãy gọi về cho Wall Street English theo số 08 6288 3566 hoặc truy cập tại đây.

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.