Theo xu thế chung của thế giới, bạn học tiếng Anh mà nhiều khi không thật sự biết mục đích của việc học này là gì. Có người học để tìm kiếm cơ hội thăng tiến, để giao tiếp hằng ngày, vì mục đích định cư, hay đơn giản, học chỉ để học! Bất luận mục đích ban đầu của bạn là gì, bạn hẳn sẽ ngạc nhiên khi biết việc học và thành thạo tiếng Anh cho người đi làm còn đem lại nhiều công dụng bất ngờ nữa.

Học để hiểu chính mình

test
test
test
test

 

Bạn có bao giờ nghĩ rằng học tiếng Anh có thể giúp bạn hiểu bản thân hơn? Đó hoàn toàn là sự thật nhé! Cách bạn học luôn phản ánh phần nào tính cách, sở thích, ưu khuyết điểm và đôi khi là cả…tài năng đang ẩn chứa trong con người bạn. Ngược lại, khi càng hiểu hơn về con người mình, bạn sẽ càng tiến bộ nhanh hơn trong học vấn, lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

 

Vẫn còn phân vân về sở thích, phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm? Đừng lo, WSE đã có sẵn một bài test tiếng Anh giúp bạn xác định ngay và luôn!

Học để tự tin làm chủ tình huống

test
test
test
test

 

Bạn có nhớ lần đầu tiên đi networking và đứng như…trời trồng vì không giao tiếp được với ai, cả người Việt lẫn người nước ngoài? Hay là khi sếp nước ngoài hỏi ý kiến còn bạn thì chỉ biết cười trừ cho qua chuyện? Những lúc ấy, bên cạnh việc bỏ lỡ cơ hội thăng tiến thì một phần trong bạn hẳn cũng thấy bức bối rằng đáng lẽ mình đã có thể tự tin làm tâm điểm, làm chủ tình huống chứ không phải bị động như thế này. Đôi lúc bạn đã có thừa tài năng để phát triển, bạn chỉ còn thiếu mỗi sự tự tin thôi. Và học tiếng Anh cho người đi làm thật lưu loát thì giống như “nhiên liệu” của sự tự tin, thăng tiến ấy vậy.

 

Thế nên, lần kế hãy tự hỏi “Bạn muốn là ai trong buổi networking?” và tự tin giành lấy cơ hội nhé !

Học để mở lòng với thế giới bên ngoài hơn

test
test
test
test

 

Trong tiếng Anh có một thuật ngữ gọi là global village – ý chỉ xu thế toàn cầu hóa đang xóa mờ ranh giới địa lý, mọi người trên thế giới đều xích gần nhau, sống trong cùng một ngôi làng khổng lồ. Tuy nhiên, những khác biệt văn hóa vẫn còn đó, khiến chúng ta phán xét, không chấp nhận hay thậm chí là kỳ thị “người cùng làng”. Đó cũng là lúc bạn cần đến tiếng Anh (và những chuyến đi) để mở rộng hiểu biết, tự mình trải nghiệm và học cách thấu hiểu sự đa dạng văn hóa. Suy cho cùng, một người khác bạn không có nghĩa là họ sai, sự khác biệt chỉ giúp bức tranh cuộc sống của bạn thêm màu sắc và thú vị.

 

Trong lúc đợi xách ba lô lên và đi, đừng quên trải nghiệm trước thế giới muôn màu qua bài test của WSE nhé.

Học tiếng Anh cho người đi làm để đẩy giới hạn nghề nghiệp lên cao hơn

test
test
test
test

 

Học tiếng Anh để phát triển sự nghiệp thì đúng là…biết rồi khổ lắm nói mãi. Thế nhưng có một điều bạn quên mất là học tiếng Anh cho người đi làm đưa bạn đến những giới hạn (hay gọi mỹ miều là chân trời) rất mới lạ. Tại sao phải hài lòng với công việc đều đặn nhàm chán khi đó có thể là những buổi thương thuyết mới lạ, kịch tính? Và hẳn bạn cũng thích gọi video cho khách hàng, đến những sự kiện networking thay vì chỉ ngồi yên một chỗ suốt 8 tiếng? Những giới hạn đó, bạn đều có thừa tài năng để đạt được. Giờ chỉ cần mở cánh cổng giao tiếp bằng tiếng Anh nữa mà thôi.

 

Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần sự chuẩn bị nhất định để làm quen với các không gian, cơ hội sự nghiệp mới lạ này. Thử ngay kho bài test trực tuyến, hữu ích của WSE để có khởi đầu hoàn hảo nhất nhé!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.