Sau 13 năm ra mắt, cho đến nay Harvard ManageMentor đã được 1000 tổ chức và gần 5 triệu người dùng khắp nơi trên thế giới tin cậy sử dụng. Những con số đó phần nào cho thấy Harvard ManageMentor đã chứng tỏ được sức thu hút và tính hiệu quả mà nó đem lại cho các cá nhân muốn nâng cao năng lực lãnh đạo, cũng như các tổ chức muốn đào tạo một thế hệ lãnh đạo chuyên nghiệp và năng động để phát triển doanh nghiệp của mình. 

HARVARD MANAGEMENTOR – “CỐ VẤN” ĐẮC LỰC CHO NHÀ QUẢN LÝ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thương hiệu đẳng cấp quốc tế

 

Harvard ManageMentor là chương trình được biên soạn nhờ 38 vị cố vấn là các học giả trứ danh trong lĩnh vực nghiên cứu – giảng dạy và các nhà lãnh đạo tên tuổi trên thương trường quốc tế. Trong danh sách những tổ chức đã ứng dụng Harvard ManageMentor trong đào tạo nhân viên cấp cao, không khó để tìm thấy những tổ chức, đơn vị qui mô toàn cầu như Unicef, Colliers International, Intercontinental Hotels Group, International Air Transport Association (Hiệp hội Hàng không Quốc tế), v.v...

 

Chương trình học mang tính ứng dụng cao

 

Điều khiến Harvard ManageMentor thuận tiện cho người dùng chính là nền tảng học trực tuyến với nội dung được cập nhật dựa trên những tình huống thực tế trong lĩnh vực quản lí, các kỹ năng cũng rất đa dạng, từ phương pháp viết hiệu quả, cách làm việc với nhân viên cấp dưới, cho đến thương thảo hợp đồng và triển khai chiến lược. Với 3 trọng tâm phát triển năng lực (Lãnh đạo bản thân, Lãnh đạo nhóm, Lãnh đạo doanh nghiệp) được cụ thể hóa qua 40 chủ đề, mỗi chủ đề gồm những bài giảng đa phương tiện chỉ dài 15 – 20 phút, bạn có thể tham khảo “vị cố vấn” này khi cần gợi ý cho những vấn đề muôn hình vạn trạng trong lĩnh vực quản lí. Đặc biệt, tính ứng dụng cao được thể hiện rõ rệt trong vòng tròn tiếp thu của mỗi bài học, gồm 3 bước Học hỏi – Thực hành – Suy ngẫm. Kết thúc mỗi chủ đề, bạn sẽ thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động để ứng dụng vào công việc của bạn.

 

Tiếp cận Harvard ManageMentor ngay tại Việt Nam

 

Tháng 11/2015, Wall Street English Việt Nam chính thức kết hợp cùng Harvard ManageMentor, theo đó, những cá nhân có nhu cầu có thể đăng ký khóa học này cùng với khóa học tiếng Anh của mình. Sự kết hợp này được xem là tạo ra cơ hội “2 trong 1” cho những ai đang muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo song song với việc nâng cấp trình độ tiếng Anh. Bên cạnh hình thức học trực tuyến qua các bài học đa phương tiện, chỉ riêng tại Wall Street English, bạn sẽ được tham gia Chuyên đề ứng dụng Harvard ManageMentor (Topic Cafe) cùng giáo viên giàu kinh nghiệm. Không những vậy, bạn còn được cấp Chứng chỉ quốc tế của Harvard ManageMentor khi hoàn thành mỗi chủ đề. Với khóa học ưu việt của Wall Street English và nội dung mang tính ứng dụng cao của Harvard ManageMentor, bạn sẽ được trang bị bộ Tư duy – Kỹ năng – Công cụ và cả vốn Anh ngữ để thực hiện hiệu quả mục tiêu phát triển bản thân, nâng tầm lãnh đạo.

 

Được biết đến là chương trình học trực tuyến chuyên sâu về phát triển năng lực lãnh đạo, nâng tầm thương hiệu cá nhân & doanh nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay, Harvard ManageMentor là lựa chọn sáng suốt không chỉ cho các nhà quản lí, lãnh đạo mà còn cho doanh nghiệp. Trong tình hình Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới, việc tiếp cận với chương trình này chính là giải pháp tiết kiệm nhất cả về thời gian lẫn tài chính, giúp bạn tránh khỏi tình trạng tụt hậu so với những nhà lãnh đạo hay doanh nghiệp khác.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.