Cùng với quá trình hội nhập và phát triển, số lượng doanh nghiệp nước ngoài và đội ngũ trí thức làm việc tại Việt Nam cũng tăng lên không ngừng. Tuy tương lai rộng mở cùng nhiều trải nghiệm thú vị nhưng con đường thăng tiến ở công ty nước ngoài cũng lắm chuyện “dở khóc dở cười”, mà đôi khi lý do đơn giản chỉ vì thói quen hay trì hoãn.

Khẳng định năng lực

CHUYỆN THĂNG TIẾN Ở CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

 

Đây là kinh nghiệm của anh Bùi Văn Thịnh (30 tuổi), chuyên viên phát triển phần mềm cho một công ty outsource của Mỹ. Hơn 5 năm gắn bó với công ty, anh không chỉ học hỏi thêm nhiều điều mà còn chứng minh được năng lực của mình trong mắt sếp và đồng nghiệp. Tuy nhiên, môi trường công sở chủ yếu sử dụng tiếng Việt, làm việc trực tiếp với khách hàng nước ngoài đã có sếp lo, cùng vài mẫu email trao đổi thông thường khiến anh quên dần vốn ngoại ngữ tích góp được. Đôi lần chột dạ, anh Thịnh cũng tính đi học giao tiếp tiếng Anh để rộng đường thăng tiến nhưng công việc bận rộn, tụ tập bạn bè khiến đó mãi là dự định dang dở với lời nhắn muôn thuở: “….thôi để khi khác học”.    

 

Nhưng hãy ngưng trì hoãn

CHUYỆN THĂNG TIẾN Ở CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

 

Một ngày, anh Thịnh bất ngờ được sếp gọi vào phòng họp khi khách hàng muốn có đội phát triển phần mềm riêng tại Việt Nam. Với năng lực chuyên môn của mình, anh ngay lập tức được sếp cân nhắc cho vị trí trưởng nhóm phát triển. Chưa kịp mừng trước cơ hội thăng tiến, anh Thịnh đã thấy chới với, hụt hơi trong những buổi họp trực tiếp với đối tác từ Mỹ. Hơn 5 năm không động đến tiếng Anh giao tiếp, anh hầu như không hiểu những gì khách hàng trao đổi, chỉ biết ngồi ấp a ấp úng. Cuối cùng, tuy rất quý năng lực của anh Thịnh nhưng sếp vẫn phải đi tuyển một trưởng nhóm mới để kịp tiến độ công việc, còn anh chỉ có thể đóng vai trò tư vấn cho đội.

Mất đi cơ hội hiếm hoi, anh Thịnh vừa hụt hẫng, vừa tự trách bản thân đã quá chủ quan. Quyết tâm không để lịch sử lặp lại, anh tích cực tìm lớp học tiếng Anh để cải thiện bản thân. Thế nhưng, một tuần trôi qua với muôn vàn quảng cáo mà anh vẫn không tìm thấy giờ học nào phù hợp cho lịch làm việc vốn thất thường của mình.

 

Phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn

Trong một lần cà phê cùng bạn bè, anh Thịnh được giới thiệu về Wall Street English tại Vivo City, quận 7. Phương pháp dạy tiếng Anh chuyên biệt cho người lớn bận rộn của Wall Street English là câu trả lời hoàn hảo cho trường hợp của anh Thịnh. Sau thời gian theo học, anh Thịnh tâm sự: “Thật ra mình cũng tiếc đứt ruột khi không được thăng chức, nhưng có lẽ đó là bài học xương máu cho thói hay trì hoãn. Mình hay khuyên bạn bè, người thân nếu có dự định thì không nên chần chừ nữa, vì chẳng biết cơ hội đến lúc nào. Đặc biệt nếu muốn học tiếng Anh thì đã có những trung tâm chất lượng tốt, lại linh hoạt như Wall Street English. Mới 6 tháng nhưng mình đã tự tin giao tiếp hơn nhiều, giờ cơ hội có đến nhất định sẽ không bỏ lỡ.”  

 

Thật vậy, với lịch học linh động từ 10h sáng đến 21h tối trong suốt tuần, anh Thịnh có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đến lớp và không sợ mất kiến thức ngay cả khi có chuyện bận đột xuất. Đặc biệt hơn, lớp học tối đa 4 học viên cùng môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% ở Wall Street English cho phép anh tận dụng tối đa khoảng thời gian tại trung tâm và dùng tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái nhất.

 

Phương pháp Wall Street English với hơn 2 triệu học viên đã thành công tại 28 quốc gia trong 42 năm qua, cam kết “Giúp học viên nói tiếng Anh tự tin hoặc hoàn lại tiền”.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp học tại WSE hoặc bạn muốn được tư vấn MIỄN PHÍ về cách thức học tiếng Anh hiệu quả cho người lớn bận rộn, hãy để lại thông tin dưới đây để chúng tôi gọi cho bạn!

 

 

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.