Để lựa chọn được một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín không hề đơn giản, bạn cần phải xem xét, tìm hiểu nhiều yếu tố.

Theo các chuyên gia, để lựa chọn đúng trung tâm IELTS uy tín các bạn nên dựa vào những yếu tố sau:

+ Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

+ Chương trình luyện thi đạt chuẩn quốc tế.

+ Giáo trình học tập chuẩn xác, bám sát cấu trúc đề thi IELTS.

+ Cơ sở vật chất hiện đại.

+ Các học viên sau khi hoàn thành khóa học luôn đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

+ Học phí hợp lý.

Và theo nhận xét của nhiều học viên, một trong những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở TPHCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên phải nói đến đầu tiên là Trung tâm Anh ngữ Wall Street English.

Wall Street English – Trung tâm IELTS uy tín ở TPHCM

Wall Street English được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở TPHCM vì ở đây có nhiều ưu điểm vượt trội:

Đội ngũ giáo viên bản ngữ ưu tú

Tại Wall Street English, 100% giáo viên đều là người nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm, tận tình, nhiệt huyết, đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Úc, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA,… và đã giúp rất nhiều học viên đạt được điểm số 7.0 – 8.0 trong kỳ thi IELTS.

Làm thế nào để chọn trung tâm IELTS uy tín ở TPHCMChương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Wall Street English là trung tâm IELTS duy nhất được tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới PEARSON thiết kế toàn bộ chương trình học đạt chuẩn CEFR. Chính vì thế trung tâm tự tin sẽ giúp các học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Để giúp người học chọn được chương trình, lớp học phù hợp với mục đích, trình độ của bạn thân, các học viên đến Wall Street English sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể về chương trình học phù hợp, sau đó sẽ trải qua bài kiểm tra đầu vào để đảm bảo được đầu ra của từng khóa học.

Tất cả các giáo trình tại Wall Street English đều được giáo viên có thâm niên trong nghề biên soạn, được chắt lọc từ các nhà xuất bản hàng đầu như NXB ĐH Cambridge, Oxford…

Môi trường học 100% bằng tiếng Anh, giúp học viên thực hành nhiều hơn, tăng khả năng giao tiếp, phát âm tiếng Anh chuẩn, chính xác, tự tin như người bản xứ. Đây là đặc điểm mà ít trung tâm IELTS nào làm được.

Một lớp học IELTS tại Wall Street English chỉ có tối đa 10 học viên nên các giáo viên dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của từng học viên để hỗ trợ, bồi dưỡng thêm những phần còn yếu, giúp hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm rất chú trọng về cơ sở vật chất để giúp các học viên có thể thoải mái trong quá trình học tập.

Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, loa nghe, điều hòa, đèn, bảng, bàn ghế đúng kích thước,… giúp không gian phòng luôn thoáng mát, sạch sẽ, ánh sáng tốt, di chuyển dễ dàng, thuận tiện.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến chương trình học, hãy liên hệ đến đường dây nóng (028) 6288 3566, các nhân viên chăm sóc sẽ giải quyết mọi vướng mắc một cách cụ thể, chính xác, nhanh chóng.

Làm thế nào để chọn trung tâm IELTS uy tín ở TPHCMThành tích học viên

Cho đến nay, Trung tâm Anh ngữ Wall Street English đã giúp cho hàng ngàn học viên có cơ hội lấy được chứng chỉ IELTS với số điểm khá cao, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Học phí vô cùng hợp lý

Các gói học phí luyện thi IELTS tại Wall Street English luôn giữ được sự ổn định so với các trung tâm IELTS khác, giúp các học viên có thể an tâm học tập lâu dài. Bên cạnh đó Trung tâm còn có nhiều ưu đãi, quyền lợi cho học viên.

Bạn có thể tham khảo học phí luyện thi IELTS tại  Wall Street English bằng cách liên hệ trực tiếp đường dây nóng (028) 6288 3566 để được giải đáp nhanh chóng, cụ thể.

Cam kết đầu ra

Wall Street English cam kết hoàn toàn đầu ra 100% cho học viên của mình. Bạn được học lại miễn phí nếu không đạt kết quả như mong muốn sau khi kết thúc khóa luyện thi IELTS tại Trung tâm khi đã tham gia đầy đủ các buổi học, chăm chỉ, áp dụng, thực hành những kiến thức, chỉ dẫn của giáo viên,…

Đây là yếu tố mà không phải trung tâm nào cũng dám đảm bảo. Do đó, mọi người có thể đánh giá được chất lượng giảng dạy tại Wall Street English.

Hiện Wall Street English có hơn 400 trung tâm trên khắp thế giới và có 6 trung tâm tại TPHCM. Tất cả những yếu tố nêu trên đã đủ lí giải vì sao Wall Street English được đánh giá là Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM.

Hi vọng, qua những thông tin trên, mọi người đã có thể trả lời được: Làm thế nào để chọn trung tâm IELTS uy tín ở TPHCM và hiện nay đâu là trung tâm uy tín được đông đảo mọi người lựa chọn.

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.