Hiện nay tại TP.HCM có khá nhiều trung tâm dạy Anh văn giao tiếp. Nhưng không phải cơ sở nào mở ra cũng đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Do đó để không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc thì mọi người nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng để học tập hiệu quả.

Đánh giá chất lượng các trung tâm dạy Anh văn giao tiếp lớn tại Hồ Chí Minh

Ngày nay nhiều người đã hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, chính vì thế mà các trung tâm dạy Anh văn giao tiếp "mọc" lên khắp nơi ở TP.HCM, khiến mọi người gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

 

day anh van giao tiep

 

Nhưng hiện nay nhiều trung tâm Anh ngữ lớn chỉ chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng hoành tráng để tạo sự chuyên nghiệp, thu hút các học viên. Trong khi đó, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên lại không đảm bảo.

Chính vì thế, để đánh giá một trung tiếng Anh có chất lượng, uy tín hay không mọi người đừng chú trọng vào cơ sở vật chất mà hãy quan tâm đến chất lượng dạy và học, nhận xét, đánh giá của những học viên đã từng học trước đó để có sự lựa chọn đúng đắn.

Đối với việc đánh giá chất lượng các trung tâm dạy Anh văn giao tiếp lớn tại Hồ Chí Minh sẽ thiếu khách quan vì mỗi người sẽ có nhận định riêng. Vì thế, nếu bạn có ý định tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại một trung tâm nào đó trên địa bàn TP.HCM thì hãy tìm hiểu thật kỹ.

Trung tâm dạy Anh văn giao tiếp chất lượng tại Hồ Chí Minh

Một trong những trung tâm Anh ngữ được đông đảo mọi người tin tưởng, lựa chọn hiện nay phải kể đến Wall Street English – Trung tâm Anh ngữ dành riêng cho người lớn bận rộn tại TP.HCM, sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

 

anh van giao tiep

 

+ Wall Street English đã hoạt động hơn 46 năm, thành lập hơn 400 trung tâm trên khắp thế giới, tại TP.HCM hiện có 6 trung tâm, đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 3.00.000 học viên, trong đó có hơn 92% học viên đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình.

+ Không những thế khi tham gia các khóa học tại Wall Street English bạn sẽ nhận được nhiều thứ:

+ Học tập trong môi trường 100% tiếng Anh nên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh vì có thể thực hành mọi lúc mọi nơi.

+ Lớp học tối đa chỉ có 4 – 5 học viên có cùng trình độ, trang thiết bị giảng dạy luôn được chú trọng.

+ 100% các giáo viên đều là người bản ngữ, chuyên môn cao, có chứng chỉ dạy Anh ngữ quốc tế, kết hợp phương pháp giảng dạy độc đáo đạt chuẩn GSE, các giáo viên luôn theo sát các học viên để hỗ trợ kịp thời, vì thế kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ từng ngày.

+ Bạn sẽ là người chủ động về thời gian học của mình. Bên cạnh đó luôn có sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn và trợ giảng trong suốt quá trình học tập.

Nếu bạn học theo đúng phương pháp dạy Anh văn giao tiếp của Wall Street English, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành công hoặc chúng tôi sẽ hoàn tiền lại nếu bạn không nói được tiếng Anh như mong muốn.

Các chi nhánh Wall Street English ở TPHCM:

Address 5: Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM

Address 1: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Address 3: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Address 2: Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Address 4: Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Address 6: Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  • Website:  wallstreetenglish.edu.vn
  • Hotline: (028) 62 88 35 66
  •  

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học, du lịch, làm việc nước ngoài,… hãy để Trung tâm Anh ngữ Wall Street English giúp bạn thực hiện ước mơ, thay đổi tương lai ngay bây giờ.

Hi vọng bạn sẽ tìm được trung tâm dạy Anh văn giao tiếp chất lượng, hiệu quả.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.