Chu du tổng cộng 8 nước ở độ tuổi 24, có cơ hội gặp gỡ cựu tổng thống Mỹ Obama đến 02 lần, đạt 970/990 TOEIC, Cù Huy Hiệp quả là chàng trai của những thành tích ấn tượng. Điều gì đã làm nên chàng trai đầy thú vị này ngày hôm nay? Hãy cùng Wall Street English tìm hiểu nhé!

Tiếng Anh là hành trang không thể thiếu để chinh phục ước mơ

Hiện là giám sát sản xuất  của công ty UNIQLO Nhật Bản, Cù Huy Hiệp gây bất ngờ khi có xuất phát điểm từ ngành kỹ thuật, phần mềm – một ngành vốn dĩ khá khô khan. Những tưởng cuộc đời của chàng sinh viên trẻ sẽ êm đềm như dự đoán nhưng bước ngoặc lớn xảy ra đã thay đổi định hướng của Hiệp. Đó chính là thành công khi  chinh phục được thử thách Tiếng Anh.

Hiệp bắt đầu nghiêm túc chinh phục Tiếng Anh khi tham gia khóa học tại Wall Street English với trình độ UPPER WAYSTAGE 3. Đến thời điểm hiện tại, Hiệp đã đạt trình độ THRESHOLD 2. Thành công mỉm cười khi Hiệp vượt thử thách với điểm TOEIC đạt 970/100. Cánh cổng tương lai lúc này chính thức rộng mở. Hiệp đạt học bổng học tiếng hoa tại Đài Loan trong 10 tháng. Sau đó, lại tiếp tục được chọn bởi Chính phủ Mỹ cho học bổng Đào tạo kỹ năng quản lý trong 5 tuần.

Với Hiệp, niềm đam mê “xê dịch” cũng góp phần không nhỏ trong thành công này. Chu du tổng cộng 8 nước ở độ tuổi 24, Hiệp xem đây là trải nghiệm giúp rèn luyện Tiếng Anh và làm dày vốn sống rất tốt. Tự học tại nhà và thực hành trong môi trường 100% Anh ngữ như tại Wall Street English, vốn liếng lớn nhất Hiệp có không chỉ là Tiếng Anh mà còn là sự tự tin. Với Hiệp, tự tin là hành trang thiết yếu và tiên quyết để chinh phục mọi cánh cửa thành công cuộc đời. 

Cơ hội 2 lần gặp gỡ cựu tổng thống Mỹ Obama.

Là thành viên của chương trình YSEALI Civic Engagement tại đại học Omaha Nebraska (Mỹ) vào tháng 9/ 2015, Cù Huy Hiệp có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ và giao lưu với cựu Tổng thống Obama. Tại buổi trò chuyện, Hiệp đã thực sự được truyền cảm hứng bởi lối nói chuyện vui vẻ, thân thiện nhưng đầy sâu sắc của ông.

Để có được thành công như Cù Huy Hiệp tại độ tuổi còn khá trẻ, sự kiên trì, bản lĩnh dám theo đuổi đam mê là không thể thiếu. Nếu bạn cũng đang có những dự định “ra biển lớn” cho riêng mình, đừng sợ hãi mà hãy bắt đầu từ những mục tiêu nhỏ nhất, như chinh phục Tiếng Anh chẳng hạn. Có công mài sắt, có ngày nên kim, bạn nhé!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.