1.  

  Cuộc sống với nhiều gánh nặng gia đình phải lo toan khiến đôi khi bạn quên mất rằng mình phải tự chiều chuộng và hoàn thiện bản thân. Dành một ngày đi shopping cùng bạn bè, tự “cho phép” mình không phải nấu bữa tối để cả gia đình “được” đi ăn hàng, hay học thêm một kỹ năng mới như tiếng Anh là những cách tốt nhất để lấp đầy cuộc sống bằng niềm vui mỗi ngày!

   

  Một khi được nghỉ ngơi đầy đủ, cảm thấy bản thân mình được chiều chuộng, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu và suy nghĩ về mọi chuyện theo một chiều hướng tích cực hơn. Khi bạn biết cách hưởng thụ cuộc sống chính là lúc bạn hạnh phúc nhất. Những người hạnh phúc sẽ có những đứa trẻ hạnh phúc, sẽ có những người bạn tích cực và họ cũng trở thành người yêu tuyệt vời, một nhân viên làm việc năng suất. Và dưới đây là những lý do đầy sức thuyết phục vì sao bạn nên làm điều đó.

   

 2. Chiều chuộng bản thân là cách đầu tư tốt cho cuộc sống
 3.  
 4. Bạn sẽ trở thành một phiên bản tuyệt vời hơn.

Khi bạn bắt đầu tập trung vào những thứ khiến bạn cảm thấy vui và hạnh phúc, bạn sẽ được truyền cảm hứng một cách mãnh liệt. Bạn sẽ quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Bạn không còn chần chừ hay ngần ngại khi đăng ký tập gym để lấy lại vóc dáng, chinh phục khả năng tiếng Anh còn hạn chế để phát triển bản thân trên con đường sự nghiệp. Bạn bè và người thân chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước một “phiên bản” bạn đầy tự tin và cuốn hút cho xem!

 

 1. Củng cố những mối quan hệ của bạn.

Một khi bạn học được cách lắng nghe những nhu cầu của bản thân mình và đáp ứng nó, bạn sẽ dễ dàng có được những cảm xúc tích cực hơn. Chính điều nảy ảnh hưởng trực tiếp đến những mối quan hệ xung quanh bạn. Không ai có thể cưỡng lại sự cuốn hút của một cô gái lúc nào cũng lạc quan, tự tin và yêu đời. Hơn nữa, khi bạn có thể lắng nghe bản thân mình cũng chính là lúc bạn có thể lắng nghe người khác tốt hơn – đây chính là chìa khóa cho những mối quan hệ tốt đẹp.

 

 1. Bạn chỉ sống một lần trong đời, sao không sống một cuộc đời hạnh phúc?

Ai đó từng nói rằng một người không nên đếm tuổi của họ bằng số năm mà hãy đếm bằng những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống, những niềm vui và những giọt nước mắt bạn có được. Bạn có muốn sau này khi đã già, nhìn lại khoảng thời gian đã qua và tiếc nuối vì có quá nhiều ước mơ và dự định bạn vẫn chưa làm được? Nếu bạn đang ước mơ được đi du lịch đến đất nước bạn yêu thích, bạn muốn đi du học ở một đất nước thuộc châu Âu xinh đẹp hoặc đơn giản hơn bạn ước có thể tự tin nói tiếng Anh để mở ra cho mình một thế giới với muôn ngàn điều thú vị và mới lạ; hãy bỏ qua những nỗi sợ hãi của bản thân và thực hiện nó ngay thôi. Bạn biết đấy, thời gian không chờ đợi một ai mà!

 

 1. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp.

Bạn đã làm việc chăm chỉ, bạn đã rất nỗ lực và chân thành đối với mọi người, bạn hướng bản thân mình đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống… Cho dù bạn nghĩ rằng đó là những công việc rất bình thường mà ai cũng phải làm. Nhưng những phần thưởng nhỏ sẽ khiến bạn có động lực để thực hiện những mục tiêu tốt hơn. Dành một ngày đi spa để chăm sóc bản thân, tự thưởng cho mình một món đồ đắt tiền hoặc một chuyến du lịch ngắn ngày hay đơn giản là đầu tư cho bản thân bằng việc học một môn gì đó mới mà bạn ấp ủ đã lâu nhưng chưa có điều kiện. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp mà!

 

Cuộc sống có đôi khi sẽ không như bạn mong muốn. Nhưng bạn hoàn toàn được lựa chọn cách bạn sống, cách bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống này. Hãy học cách lắng nghe và chiều chuộng bản thân mình để có một cuộc sống tuyệt vời hơn nhé!

 

 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.