Nhằm hỗ trợ các học viên đang học tập tại Wall Street English cũng như những ai là người lớn bận rộn học tiếng Anh có nhu cầu muốn làm quen với các dạng đề IELTS để nâng cao kỹ năng giải đề, Trung tâm Anh ngữ Wall Street English hướng dẫn bạn cách đăng kí thi thử IELTS miễn phí tại khu vực TPHCM. 

Hướng dẫn cách đăng kí thi thử IELTS miễn phí tại TPHCM

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới và muốn biết mình đang ở mức nào theo thang điểm IELTS? Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ dịp thi thử IELTS tại các trung tâm Anh ngữ bởi đó chính là cơ hội để trải nghiệm kỳ thi IELTS thực thụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các kì thi thử thường sẽ mô phỏng lại chính xác bài thi thật với 4 kỹ năng chính LISTENING – READING – WRITING – SPEAKING.

Buổi thi thử IELTS phù hợp với mọi đối tượng có quan tâm đến tiếng Anh, nhằm mục đích giúp cho các bạn bước đầu làm quen với bài thi IELTS chuẩn và từ đó có phương pháp học tập cũng như ôn luyện hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi thật sắp diễn ra.

 

thi thử ielts

Thi thử IELTS là một hình thức đánh giá năng lực ngoại ngữ hiệu quả nhất

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến khích bạn nếu đang học IELTS thì nên đăng kí thi thử trước khi bước vào kỳ thi chính thức, bằng cách:

 • Gọi trức tiếp đến số (028) 62 88 35 66 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ
 • Nhấp vào https://wallstreetenglish.edu.vn/ điền thông tin vào bảng yêu cầu ở cuối trang web, các chuyên gia sẽ chủ động liên hệ với bạn và hướng dẫn cụ thể
 • Đến trực tiếp Trung tâm Anh ngữ Wall Street English tại số 21 Lê Quý Đôn, P.6, Quận 3, TPHCM để đăng kí trực tiếp.

Tại sao nên đăng kí thi thử IELTS tại Wall Street English?

Biết rõ, IELTS là chiếc chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và học tập. Đạt điểm IELTS cao là mục tiêu ở nhiều học viên khi tham gia khóa học, Wall Street English mong muốn hỗ trợ hết mình, kể cả các kỳ thi thử để cùng đồng hành, theo sát học viên trong suốt quá trình trước và trong các kỳ thi cam go này.

Đặc biệt, tại trung tâm có giáo viên bản ngữ giúp việc kiểm tra SPEAKING được phản hồi trực tiếp và đem lại kết quả cao.

Công tác tổ chức và phản hồi kết quả được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc và được dẫn dắt bởi Mark Griffiths - giảng viên bản ngữ có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại khu vực Châu Á. Ông còn là tác giả của hơn 25 đầu sách khác nhau về IELTS.

Thời gian đăng ký linh hoạt giúp người lớn bận rộn học tiếng Anh cũng có thể đăng kí thi thử IELTS. Thi 4 kỹ năng được tổ chức cụ thể: Listening (30 phút), Reading (60 phút), Writing (60 phút), Reading (15 phút) với giáo viên IELTS bản ngữ. Nhận kết quả thi và lời khuyên hữu ích trực tiếp từ giáo viên.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

 

thi thử ielts

Một giờ học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

 • Có môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh như một nước Anh thu nhỏ sẽ kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và giúp bạn phát huy phản xạ nghe nói tự nhiên.
 • Giảng viên phải là những người có trình độ chuyên môn, chứng nhận từ những nơi uy tín và kinh nghiệm giảng dạy – đây là yếu tố hết sức quan trọng đối với một trung tâm chất lượng.
 • Điều đặc biệt ở trung tâm là học sinh sẽ được xếp lớp căn cứ vào trình độ tiếng Anh, như vây những người cùng trình độ sẽ cùng học 1 lớp để đảm bảo được đầu ra của từng khóa học. 
 • Trung tâm Wall Street English luôn chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học. Bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học.
 • Thời gian học chủ động và chương trình linh hoạt cho phép bạn học lại những học phần bị bỏ lỡ.
 • Lớp học chỉ tối đa 10 học viên nhằm tối ưu cơ hội tương tác, thực hành chuyên sâu với giáo viên giàu kinh nghiệm dạy IELTS nhằm xác định rõ điểm mạnh yếu của mỗi cá nhân.
 • Cam kết bạn đạt kết quả như mong muốn hoặc bạn được học lại hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn tự tin hơn khi bước vào bài thi thật với 120 bài tập mô phỏng bài thi IELTS từ hệ thống My English Lab (MEL).

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách đăng kí thi thử IELTS, nếu còn thắc mắc muốn giải đáp, bạn hãy liên ngay đến số điện thoại sau: (028) 62 88 35 66, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ tận tình.

Bạn muốn giành một suất thi thử IELTS miễn phí?

Hãy nhanh tay đăng ký bằng cách điền vào mẫu sau, Wall Street English sẽ liên hệ để sắp xếp cho buổi kiểm tra đầu vào của bạn!

**Lưu ý: Để tham dự kỳ thi thử IELTS, bạn phải đạt được một trình độ nhất định dựa trên bài kiểm tra đầu vào tại trung tâm WSE PICO.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.