NHỮNG LẦM TƯỞNG TAI HẠI KHI HỌC IELTS

Bạn đang có giấc mơ đi du học? Bạn muốn khởi đầu sự nghiệp tại những công ty đa quốc gia lừng lẫy? Bên cạnh việc chuẩn bị một nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, IELTS chính là “tấm vé thông hành” đưa bạn chạm gần hơn với ước mơ của mình. Nhưng liệu bạn có hiểu đúng về IELTS hay chưa? Cùng check xem thầy Mark Griffiths có “nói trúng tim đen” của bạn không nè!

 

Học mẹo, học tủ: Học IELTS với tâm lý đối phó, khi “trúng tủ” thì điểm sẽ rất cao nhưng năng lực thực tế lại không đảm bảo. Có không ít trường hợp các bạn trẻ bị “tủ đè” rồi lại móc ví ra thêm một khoản chi phí học luyện và thi lại rất lãng phí công sức, tiền bạc và thời gian.

 

“Bí kíp” đạt điểm IELTS mong muốn

Thầy Mark Griffiths – chủ nhiệm bộ môn IELTS Wall Street English (WSE)

 

Thích điểm càng cao càng tốt: Thầy Mark thường đặt câu hỏi: “Điểm cao quá để làm gì?”. Thực tế, chúng mình nên xác định rõ mục tiêu rõ ràng khi học thi IELTS, bởi tùy trường hợp và hoàn cảnh sẽyêu cầu từng số điểm cụ thể, tất nhiên điểm cao thì tốt nhưng hãy cân nhắc kỹ để “lượng sức mình” các bạn nhé.

 

Tài liệu tham khảo “hằm bà lằng”: Mỗi đầu sách và tài liệu về IELTS sẽ có những phương pháp riêng, cho nên đọc càng nhiều nguồn ta càng dễ bị “nhiễu” kiến thức. Nhiều bạncòn có thói quen “săn” những tài liệu luyện thi IELTS trực tuyến mà không quan tâm đến độ tin cậy, dễ bị “tiền mất tật mang”.

 

“Bí kíp” đạt điểm IELTS mong muốn

 

Tuổi nào cũng thi IELTS được: Nhiều bậc phụ huynh muốn định hướng sớm cho con cũng như mong “khoe” con giỏi nên cũng đăng ký thi IELTS cho con ngay từ nhỏ. Theo khuyến nghị của Tổ chức IELTS thế giới, độ tuổi thích hợp nhất để học và thi IELTS là từ 16 tuổi trở lên, chúng ta không nên “ép trái chín non” với những đề tài có phần rộng lớn và phức tạp trong IELTS.

 

“Bí kíp” đạt điểm IELTS mong muốn

 

Không chú trọng đồng đều các kỹ năng: Theo nghiên cứu của Tổ chức IELTS vào năm 2012, điểm bình quân IELTS của thí sinh Việt Nam là 5.9, cao hơn Trung Quốc và Thái Lan. Nhưng chúng ta lại thiếu độ đồng đều giữa các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng Viết và Nghe vẫn còn thấp do người Việt quen cách viết dịch từng từ và chưa có môi trường luyện nói nhiều bên ngoài lớp học.

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS CHUẨN QUỐC TẾ MỚI “NÓNG BỎNG TAY” TẠI VIỆT NAM

Được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia ngôn ngữ của tập đoàn giáo dục hàng đầu PEARSON, đã thành công tại Hongkong, Malaysia và Trung Quốc, phương pháp học IELTS tiêu chuẩn quốc tế dành cho người lớn 16+ của WSE lần đầu có mặt tại Việt Nam, với các lợi điểm:

 

  • - Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và song hành cùng học viên.
  • - Lớp học nhỏ tối đa 10 học viên tăng tính tương tác.
  • - Thời gian học linh hoạt.
  • - Môi trường 100% Anh ngữ hỗ trợ phát triển tối đa các kỹ năng.
  • - Hệ thống trực tiếp My English Lab với 120 bài thực hành hữu ích.

 

“Bí kíp” đạt điểm IELTS mong muốn

Các học viên của Wall Street English trải nghiệm phương pháp và môi trường học quốc tế

 

HỌC VIÊN NGHĨ GÌ?

Bạn Phương Khanh (sinh viên năm cuối, ĐH Hoa Sen): “Điều mình thích nhất khi học IELTS tại WSE là thầy cho mình cần câu thay vì con cá. Có nghĩa là học viên được hướng dẫn học để cảm nhận trọn vẹn tính chất bài thi IELTS nên có thể làm các hình thức đề khác nhau, chứ không cần học nhồi học tủ. Nhiều trung tâm luyện thi khác chỉ cung cấp kiến thức cho mình tới mức độ điểm số mình muốn đạt, còn riêng tại WSE thì mình luôn được tự tìm hiểu trước rồi sau đó được thầy cô nhận xét và giảng giải mở rộng kiến thức không bị giới hạn”.

 

“Bí kíp” đạt điểm IELTS mong muốn

 

Anh Trung Ân (nhân viên văn phòng): “Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang hiện đại và nguồn giáo trình gốc từ tập đoàn giáo dục hàng đầu PEARSON, mình thích nhất đội ngũ giáo viên IELTS bản ngữ. Ví dụ như thầy Mark Griffiths, thầy còn có thâm niên làm giám khảo trong các kỳ thi IELTS nên tụi mình được chia sẻ rất nhiều những bí quyết học thi hiệu quả. Học viên không chỉ được giáo viên bản ngữ hỗ trợ mà còn được trung tâm quan tâm lắng nghe rất chu đáo, tận tình”.

 

Từ nay đến 27/11, hãy tham gia IELTS Workshop của WSE để tự mình trải nghiệm phương pháp học IELTS thú vị, chỉ có tại WSE . Bấm vào xem Thông tin chi tiết tại đây nhé!  

 

“Bí kíp” đạt điểm IELTS mong muốn

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp học tại WSE hoặc bạn muốn được tư vấn MIỄN PHÍ về cách thức học tiếng Anh hiệu quả cho người lớn bận rộn, hãy để lại thông tin dưới đây để chúng tôi gọi cho bạn:

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.