"Mới chớm mùa hạ, xin đừng quấy nhiễu tôi bằng kế hoạch 2017 to tát. Ngày rộng tháng dài vẫn còn ở phía trước mà! ". Thể nào bạn cũng suy nghĩ như vậy.

Nhưng bạn bạn biết không, thời gian một khi đã vụt trôi, không thể nào quay lại. Những cơ hội đã qua, bạn không thể nào có lại lần nữa.

Vậy còn chờ gì mà bạn chưa bắt đầu kế hoạch 2017 ngay  bây giờ?

Ta có đánh mất mình giữa bộn bề cuộc sống?

"Nhất định năm nay sẽ giỏi tiếng Anh"

Ai cũng đã từng nói với mình câu ấy.

Và rồi, giữa những bộn bề của cuộc sống. Giữa những lời mời cafe, gặp gỡ thú vị, chúng ta quên ngay lời nói quyết tâm hôm nào. Trong vòng một nốt nhạc!

 

bat-dau-ke-hoach-2017

Bạn đã thực hiện kế hoạch 2017 của mình chưa?

 

Chúng ta quá bận rộn? Không!

Chúng ta thiếu thời gian? Không!

Cái chúng ta thiếu, không phải là thời gian.

Cái chúng ta chưa đủ, không phải là tiền bạc. Mà là động lực. Động lực để đi đến cùng kế hoạch, thực hiện trọn vẹn những dự định của mình.

 

bat-dau-ke-hoach-2017

Chúng ta thiếu động lực, để xé bỏ rào cản trước mặt mình

 

Động lực chính là mong muốn dấn thân, khát khao thực hiện ước muốn và quyết tâm đi đến cùng lựa chọn, dự định mình đã vạch ra.

 

Vậy động lực đến từ đâu? Không phải từ người khác. Không phải từ những danh nhân, những câu nói đầy cảm hứng mà bạn thấy mỗi ngày, được nghe mỗi ngày. Động lực cũng không đến từ người yêu của bạn. Động lực ở trong bạn. Động lực đến từ chính ước muốn, khát khao của bạn.

Cứ tìm đi, rồi bạn sẽ thấy. Cứ làm đi, rồi bạn sẽ thành công!

Tác giả truyền cảm hứng số 1 người Mỹ- tiến sĩ Orison Swett Marden đã khẳng định: "Khi có quyết tâm, ta sẽ tìm thấy con đường" (A will finds a way).

 

bat-dau-ke-hoach-2017

Khi đã muốn, ta sẽ tìm được cách để vượt qua những rào cản đang ngáng đường mình

 

Vì khi lòng đã muốn, ta sẽ tìm ra đường. Con đường đưa chúng ta từ căn phòng quen thuộc, từ comfort-zone (vành đai an toàn) của mình để bước vào những thử thách, những khó khăn, để chinh phục giấc mơ, kế hoạch của mình.

 

Khi chúng ta có động lực, chúng ta sẽ có đủ can đảm để bước đi. Về phía những điều chưa biết. Về phía những trở ngại, thách thức, ngại ngùng, sợ hãi. Vượt qua chúng, chinh phục chúng!

 

Và bạn biết không. Sau này khi đã già, chúng ta chẳng bao giờ hối tiếc về những gì mình đã làm. Điều chúng ta hối tiếc, chính là những gì mình không có đủ can đảm để thực hiện. Khi ta còn trẻ. Khi ta có cơ hội, và điều kiện để chạm vào giấc mơ của mình.

 

bat-dau-ke-hoach-2017

Hãy chiến thắng thói quen và thực hiện ngay kế hoạch của mình!

 

Học tiếng Anh không khó. Cái khó nhất khi học tiếng Anh, đó là bạn có đủ động lực để từ bỏ thói quen cũ, từ bỏ những lời mời hấp dẫn, từ bỏ những giờ cuộn mình trong phòng để nghe nhạc, mà nhấc điện thoại gọi đăng kí học, mở tung cánh cửa phòng, bước mạnh qua vành đai an toàn của mình, xé bỏ những rào cản đang ngáng chân mình, để bước vào thử thách. Vượt qua chúng. Và thành công!

 

Hôm nay, hãy mở máy, tìm kiếm một nơi học tiếng Anh cho người bận rộn như bạn. Hãy đăng kí học. Hãy lên một thời gian biểu nghiêm túc dành cho việc học tiếng Anh. Hãy chuẩn bị tinh thần để nói câu từ chối với những lời mời cafe, xem phim. Hãy thực hiện ngay các kế hoạch bạn đã vạch ra. Hãy tìm và giữ được động lực để hiện thực hoá những kế hoạch của mình!

 

Đừng để thời gian trôi trong vô ích. Đừng đánh mất chính mình trong guồng quay hối hả của cuộc sống. Thời gian vẫn đang trôi. Và cơ hội, đang dần qua. Hãy xốc lại tinh thần. Và học tiếng Anh ngay!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.