Nếu chọn đúng lúc, đúng chỗ, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả học tiếng Anh của mình. Nhưng làm sao để biết nên học tiếng Anh lúc nào, ở không gian nào?

Bài viết sau đây sẽ trả lời những băn khoăn của bạn.

Học ở đâu, vào lúc nào?

Có nhiều người sẽ học tốt tại lớp học hoặc trung tâm. Họ chỉ có thể phát huy tối đa khả năng tiếp thu tiếng Anh của mình khi có giáo viên và những người khác cùng mục đích và trình độ với bạn.

 

hoc-dung-luc-dung-cho

Không gian và thời gian học sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả học tiếng Anh của bạn

 

Cũng có nhiều người học tốt tiếng Anh nhất vào buổi sáng, tại thư viện. Tại đây, họ thấy có đủ loại tài liệu. Không những thế, không gian học thuật bao trùm khiến họ có động lực để tập trung học hơn.

 

Có nhiều người sẽ học tốt tại không gian yên tĩnh, và vẫn có những tương tác nhất định. Lúc này, học vào buổi chiều ở quán cà phê cổ điển là lựa chọn tốt nhất. Tại đây, người học có thể tập trung cao độ nhất và học hiệu quả nhất.

 

Nhưng cũng có rất nhiều người chỉ học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất khi ngồi ở nhà.

Làm sao biết không gian, thời gian nào là lý tưởng để học tiếng Anh?

Hãy lắng nghe cơ thể bạn! Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, tìm hiểu về thói quen sinh hoạt, ăn uống có thể giúp khắc phục nguyên nhân cản trở việc học tiếng Anh của bạn.

 

hoc-dung-luc-dung-cho

Chọn được không gian và thời gian học thích hợp, bạn sẽ học tiếng Anh hiệu quả hơn

 

Hiện Trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn - Wall Street English đang phát triển một bài test giúp người học tìm được không gian và thời gian học tiếng Anh tốt nhất cho mình.

 

Các câu hỏi trong bài test khá đơn giản, xoanh quanh thói quen sinh hoạt, ăn uống hằng ngày của mỗi người trong cuộc sống… Bằng cách trả lời trung thực xem bạn thường dậy vào lúc nào, thích nghe nhạc gì, thích ăn hoa quả và đồ uống ra sao, bạn sẽ dễ dàng tìm được kết quả cho thấy thời điểm, và không gian học tiếng Anh phù hợp của mình.

 

hoc-dung-luc-dung-cho

Bài test của Wall Street English gồm 7 câu hỏi đơn giản

 

Kết quả của bài test không chỉ cho thấy không gian và thời gian học tiếng Anh phù hợp với bạn. Mà còn gợi ý cách kết hợp thời điểm và thời gian học khác nhau để bạn có được kết quả học tốt nhất.

 

Dựa vào kết quả bài quiz, thay đổi và tự điều chỉnh thời gian, không gian thích hợp nhất, bạn có thể xé bỏ rào cản, chinh phục môn Tiếng Anh thật dễ dàng.

 

Hãy làm bài test ngay tại đây.

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.