Nếu bạn chưa kiểm chứng được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình đến đâu, hãy cùng tham gia chinh phục các bài test tiếng Anh chuẩn quốc tế của Wall Street English sau đây, vừa bổ ích vừa giải trí.

Top 5 bài test tiếng Anh chuẩn quốc tế của Wall Street English

Wall Street English là trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM dành cho tất cả mọi người, trong đó đặc biệt là những người lớn bận rộn, quỹ thời gian còn hạn chế. Wall Street English tự hào là ngôi nhà giúp mọi người nâng cao sự tự tin và thực hiện ước mơ giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Một trong những hỗ trợ tốt nhất của trung tâm dành cho các học viên là xây dựng riêng danh mục test tiếng Anh trực tuyến miễn phí, cho phép học viên tự kiểm tra mọi lúc mọi nơi.

1/Test phần từ vựng

Từ vựng là nền tảng để giúp bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng, chỉ cần có một vốn từ phong phú nó sẽ giúp bạn hoàn thiện nhanh cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 

test tiếng Anh

 

Qua bài test tiếng Anh phần từ vựng mà Wall Street đưa ra sẽ giúp không còn cảm thấy nhàm chán với việc học từ. Bài kiểm tra với  4 chặng đầy thử thách để giúp bạn đánh giá tương đối lượng từ vựng tiếng Anh đang có. Hãy thử xem bạn vượt qua được bao nhiêu chặng, có đạt được tấm huy chương nào không.

Note: Để đánh giá chính xác phần test, bạn chỉ làm bài kiểm tra 1 lần thôi nhé!

 

2/ Test phần Grammar

Khi hoàn thành 10 câu hỏi trắc nghiệm sau đây về phần ngữ pháp tiếng Anh bạn sẽ biết được khả năng của mình đang ở mức nào. Tuy chỉ 10 câu hỏi nhưng sẽ làm bạn phải vò đầu suy nghĩ khá lâu đấy. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu ngay!

 

3/Test tiếng Anh phần nghe

Kỹ năng nghe rất quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp, nếu bạn không nghe được thì sẽ khó có thể tương tác với người đối diện và cuộc trò chuyện trở nên vô nghĩa.

Vì thế, hãy thử sức mình qua bài test Listening chuẩn giọng Anh – Anh để xem bạn có thực sự nghe và hiểu được tiếng Anh không nhé!

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện bài test kĩ năng nghe theo thang đo CEF tại đây:

 

tets tiếng Anh

 

4/Test kiểm chứng trình độ tiếng Anh

Với 10 câu hỏi trải đều cả về phần từ vựng, ngữ pháp, … bài test trong vòng 3 phút sẽ là một thử thách lớn giúp bạn đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh hiện tại, từ đó có thể xây dựng kế hoạch, đề ra phương pháp học tập phù hợp nhất, ôn tập lại kiến thức và học thêm nhiều điều mới.

 

5/Bài kiểm tra tiếng Anh mới nhất - phổ biến nhất

Wall Street English đã tổng hợp cả một kho bài test tiếng Anh đủ mọi kỹ năng, chủ đề để bạn có thể rèn luyện, ôn tập mỗi ngày. Phù hợp cho những bạn đang luyện thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, hay dành cho những người đang đi làm, sắp đi du lịch, du học,…

Hy vọng, với những bài kiểm tra tiếng Anh trên sẽ giúp mọi người dễ dàng trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới này.

 

WALL STREET ENGLISH – TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀNG ĐẦU DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LỚN BẬN RỘN

 

+ Trải qua hơn 46 năm hoạt động, cho đến nay Wall Street đã gặt hái được nhiều thành công, với 400 trung tâm trên 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, cái tên Wall Street English đã lan tỏa toàn cầu.

+ 100% giáo viên tại Wall Street đều là người bản ngữ, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Anh.

+ Phương pháp giảng dạy độc đáo, giúp các học viên tiếp cận tiếng Anh giống như học tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên, không hề nhàm chán, thụ động với môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

+ Cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ thiết bị, máy móc giảng dạy , mỗi lớp chỉ có 4 – 5 học viên cùng trình độ nhằm tạo cảm giác thoải mái, thân thiện.

+ Tại Wall Street bạn sẽ chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp từ 9:30 sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày trong tuần và từ 9:30 đến 8 giờ tối ngày cuối tuần.

+ Wall Street cam kết sẽ giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên hoặc hoàn tiền. Qua đó ta có thể thấy được sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như quyền lợi mà trung tâm mang đến cho học viên.

 

 

Nếu những bài test tiếng Anh vẫn chưa đủ và bạn cần sự hỗ trợ của Wall Street English, hãy liên hệ tổng đài trực tuyến để được các chuyên viên tư vấn tận tình, nhanh chóng, lựa chọn được lớp học phù hợp, rút ngắn con đường chinh phục tiếng Anh.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.