Theo kết quả của hơn 10.000 người làm bài test “Kiểm chứng trình độ tiếng Anh” của Wall Street English, có đến 65% người học đánh giá sai khả năng tiếng Anh của mình.

Chính những ngộ nhận về trình độ tiếng Anh bản thân khiến bạn lệch lạc trong phương pháp học. Hậu quả là bạn học mãi không tiến bộ, dễ bỏ cuộc và đánh mất nhiều cơ hội phát triển bản thân cũng như trải nghiệm cuộc sống.

 

Bạn có đang ngộ nhận về trình độ tiếng Anh của mình? Nếu có, phải làm sao để cải thiện vấn đề?

 

Đánh giá đúng khả năng tiếng Anh quan trọng thế nào?

Biết rõ khả năng tiếng Anh, bạn sẽ tự tin giao tiếp hơn.

 

Theo trang To Fluency: "Biết được trình độ của mình giúp bạn biết mình đang ở đâu, từ đó xác định mục tiêu cần đạt được trong tương lai".

Còn theo trang Top Universities, nếu học lớp quá khó so với trình độ thực tế, bạn rất dễ nản lòng. Còn nếu bạn học mà cảm thấy quá dễ dàng - tức là học chưa đúng trình độ của mình, hiệu quả học tập sẽ không cao.

 

Người học Việt Nam đang "ngộ nhận" về khả năng tiếng Anh của mình

Bạn sẽ học tiếng Anh hiệu quả hơn khi biết rõ trình độ tiếng Anh của mình.

 

Theo kết quả kiểm tra trên 10.000 người làm bài test "Kiểm chứng trình độ tiếng Anh" do Wall Street English đang triển khai, hầu như người thực hiện đều "ngộ nhận" về trình độ tiếng Anh bản thân - hơn 65% đánh giá sai về trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều người nghĩ rằng mình đã giỏi tiếng Anh, số khác lại thiếu tự tin về khả năng ngoại ngữ, nhưng thực tế lại không phải vậy.

Ví dụ, nhiều người chỉ đánh giá trình độ của mình ở mức 6/10. Nhưng kết quả bài kiểm tra lại cho thấy mức độ giỏi tiếng Anh của họ ở thang điểm 9. Cũng có nhiều người tự tin đánh giá tiếng Anh của mình ở mức 8/10. Nhưng khi làm xong bài kiểm tra, tiếng Anh của họ chỉ ở thang điểm 6.

Ngộ nhận về khả năng tiếng Anh dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười, như phát âm không chính xác, viết sai ngữ pháp, gây hiểu lầm hoặc không tự tin giao tiếp dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống..

 

Kiểm chứng chính xác trình độ tiếng Anh để học và giao tiếp hiệu quả hơn

Biết được chính xác khả năng tiếng Anh, bạn sẽ học hiệu quả hơn.

 

Để học và giao tiếp bằng tiếng Anh hiệu quả hơn, bạn cần biết chính xác trình độ tiếng Anh của mình. Cách này cũng giúp bạn tránh rơi vào tình trạng quá tự tin hoặc tự ti về trình độ tiếng Anh bản thân. Bạn có thể thử làm bài test đang được nhiều người thực hiện đó là bài "Kiểm chứng trình độ tiếng Anh" của Wall Street English.

Bài test này khá đơn giản, gồm 10 câu hỏi, chia thành 2 phần. Phần đầu là câu hỏi để người thực hiện tự đánh giá trình độ tiếng Anh của mình trên thang điểm 10. Các câu hỏi còn lại kiểm tra kiến thức từ vựng và ngữ pháp. Dựa trên kết quả của phần kiếm tra kiến thức, bài test đánh giá trình độ tiếng Anh thực sự của người làm.

Bài kiểm tra này đã được thực hiện thành công tại nhiều nước châu Á như Thái Lan, Myanmar, v.v... Không những thế, kết quả còn gợi ý các phương pháp học, hoạt động thường ngày để cải thiện trình độ tiếng Anh của người thực hiện.

Hiện bài test thu hút người khá nhiều tham gia vì giúp đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của người học và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể làm bài test tại đây.

 

Không chỉ nổi bật bởi lịch học linh động dành cho học viên, Wall Street English còn có phương pháp dạy tiếng Anh khác biệt. Học viên vừa học các lớp học tương tác trên máy tính, vừa học cùng giáo viên bản xứ và ôn bài với trợ giảng.

Song song đó, học viên được cấp 1 tài khoản để có thể học trên ứng dụng của Wall Street English ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, học viên còn tham gia các buổi thảo luận nhóm bằng tiếng Anh hàng tuần, cũng như câu lạc bộ nói tiếng Anh online.

Trung tâm này không giới hạn giờ học, buổi học và khuyến khích học viên học càng nhiều càng tốt. Nhưng có một yêu cầu bắt buộc là tất cả học viên phải giao tiếp bằng tiếng Anh khi đến trung tâm vì đây là môi trường 100% tiếng Anh.

Khi đăng ký học tiếng Anh trong tháng 03/2018, bạn sẽ được nhận ngay học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ. Để biết thêm thông tin và đăng ký học, bạn có thể gọi số (028) 6288 3566 hoặc truy cập tại đây.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.