Người hướng nội không hẳn là một người luôn trầm lặng và ít nói. Sự khác biệt giữa họ và người hướng ngoại chính là, họ dành nhiều thời gian ở một mình, hướng vào nội tâm, đây cũng là cách họ lấy lại năng lượng. Vì vậy, 7 ứng dụng tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn – một người hướng nội – có được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất để trau dồi và phát huy nguồn năng lực còn tiềm ẩn của mình.

 

ung-dung-cho-nguoi-huong-noi

Goodreads

Goodreads là một ứng dụng cộng đồng – một câu lạc bộ sách khổng lồ trên mạng online. Tại đây, bạn có thể đưa ra nhận xét/ cảm nghĩ về bất cứ một quyển sách nào, dù đã đọc hay chưa, trên kệ sách cá nhân. Goodreads cũng là nơi đáng tin cậy để tham khảo chất lượng một tác phẩm nào đó trước khi quyết định mua nó nhờ tính năng chấm điểm và bình luận của nhiều người dùng ứng dụng này.

 

ung-dung-cho-nguoi-huong-noi

Headspace

Khi cảm thấy bản thân bị choáng và mệt mỏi bởi cuộc sống ngày thường, thì việc dành ra một quãng thời gian để tịnh tâm là điều cần thiết cho bạn. Những ứng dụng như headscape sẽ giúp bạn được thả lỏng hoàn toàn thông qua các hướng dẫn cho quá trình thiền định. Bạn có thể học theo series 10 phút thực tập thiền của headscape mà không tốn bất cứ chi phí nào.

 

ung-dung-cho-nguoi-huong-noi

Wse pronunciation

Nếu muốn học phát âm tiếng anh đơn giản mà không mất nhiều thời gian, vậy bạn nên kết thâm cùng wse pronunciation. Ứng dụng có 6 chủ đề với nhiều câu nói để bạn thực tập. Sau khi nghe giọng đọc mẫu, bạn có thể đọc theo, ứng dụng sẽ bắt đầu chấm điểm và chỉ ra lỗi phát âm trong câu. Hãy cố gắng đọc đúng cho đến khi được nhận xét “perfect”.

 

Ưu điểm của wse pronunciation chính là những câu nói trong ứng dụng không hề đơn giản và nhàm chán, ngược lại, bạn sẽ gặp khá nhiều từ khó và lạ, từ đó giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng anh của mình.

 

ung-dung-cho-nguoi-huong-noi

Nike+ training club

Bạn muốn có sức khỏe tốt và vóc dáng săn chắc nhưng lại ngại tập luyện trước mặt một huấn luyện viên xa lạ? Vậy đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Nike+ training club cung cấp cho bạn các bài tập luyện tùy theo mức độ và thể trạng được hướng dẫn bởi hàng loạt đại diện thương hiệu đình đám như Serena Williams, Ellie Goulding, Roger Federer và Kevin Hart.

 

Không chỉ thế, ứng dụng còn có những bài nhạc sôi động giúp quá trình tập luyện trở nên thú vị và hào hứng hơn.

 

ung-dung-cho-nguoi-huong-noi

Ted

Ted là một nơi giúp thỏa mãn trí tưởng tượng và sự tò mò, vốn là những đặc tính cố hữu của một người hướng nội, bằng hàng loạt các video cực kì thú vị và bổ ích về tất cả mọi lĩnh vực: lịch sử, địa lí, khoa học… các ý tưởng của ted đã gợi lên sự hứng thú và truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Đây cũng là nơi để bạn luyện nghe tiếng anh cơ bản dễ dàng mà hiệu quả.

 

ung-dung-cho-nguoi-huong-noi

Lumosity – brain training

Nếu đã chán với những ứng dụng trên, tại sao không thử thách bộ não của bạn bằng loạt game trí tuệ của Lumosity nhỉ?

 

Đây là một ứng dụng tuyệt hay giúp “tập thể dục” cho bộ não, giúp bạn tăng khả năng quan sát, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề.

 

Sau khi hoàn thành trò chơi, bạn còn có được một biểu đồ chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu trong tư duy, cho bạn một cái nhìn tổng thể về bản thân mình, ở một khía cạnh mới.

 

ung-dung-cho-nguoi-huong-noi

Lifesum

Nếu bạn đang muốn giảm cân, tăng cân, khỏe mạnh hơn hay chỉ đơn giản là có một cuộc sống vui-khỏe, hãy thử làm quen với lifesum. Đây là một ứng dụng đóng vai trò như một chuyên viên tư vấn sức khỏe và lối sống của riêng bạn. Lifesum thu thập tư liệu về mục tiêu bạn đặt ra cho cuộc sống và sức khỏe của mình, rồi từ đó, đề xuất một bản kế hoạch giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đó. 

 

ung-dung-cho-nguoi-huong-noi

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.