Tiếp nối phần 1, phần 2 của bài viết này giới thiệu cho bạn thêm 5 bộ sitcom được làm cho các lứa tuổi khác nhau, đảm bảo bạn có thể vừa xem, vừa học tiếng Anh không thấy chán!

 

6. The Office

 

hoc tieng anh qua sitcom 6

The Office - bộ sitcom tuyệt vời dành cho những ai đang là nhân viên công sở. Không chỉ giúp bạn rèn luyện từ vựng giao tiếp trong công việc, The Office còn cho thấy nhiều tình huống oái oăm từ mối quan hệ với các đồng nghiệp, đối tác, sếp của các nhân vật. Sau khi xem phim, bạn sẽ vừa nâng cấp được tiếng Anh, vừa rút ra được nhiều bài học về cách ứng xử hợp tình, hợp lý ở chốn văn phòng.

 

7. 2 Broke Girls

 

hoc tieng anh qua sitcom 7

Đi làm một thời gian thì hẳn nhiên ai cũng muốn tạo dựng một công việc kinh doanh cho riêng mình, và 2 Broke Girls đề cập đến đúng vấn đề đó. Hai cô gái “cháy túi” trong phim sẽ đem đến cho bạn một lượng lớn từ vựng tiếng Anh liên quan đến việc gây vốn, khởi nghiệp. Hãy yên tâm vì tình tiết phim không hề đao to búa lướn chút nào, mà trái lại còn vô cùng vui nhộn.

 

8. Two and a Half Men

 

hoc tieng anh qua sitcom 8

Những ai đang sắp đến tuổi lập gia đình có thể chọn học tiếng Anh thông qua bộ sitcom này. Nội dung phim kể câu chuyện về hai anh em và một người cháu vì bất đắc dĩ mà phải sống cùng nhà với nhau. Tiếng Anh sử dụng trong Two and a Half Men là những từ ngữ thường dùng trong… nội trợ, sinh hoạt hôn nhân. Thế nhưng nội dung lại rất hài hước, phù hợp với những tâm hồn độc thân đang tập làm quen với đời sống gia đình phía trước.

 

9. Modern Family

 

hoc tieng anh qua sitcom 9

Nếu bạn đang là một ông bố/bà mẹ trẻ, Modern Family sẽ là tựa phim thú vị giúp bạn nhanh chóng nâng cấp trình độ tiếng Anh. Kể câu chuyện về ba gia đình hiện đại với những rắc rối rất gần gũi trong đời sống hôn nhân, Modern Family sẽ khiến bạn nhập tâm vào câu chuyện, từ đó dễ dàng ứng dụng tiếng Anh vàonhịp sinh hoạt thường nhật.

 

10. Good Luck Charlie

 

hoc tieng anh qua sitcom 10

Good Luck Charlie là sitcom dành cho những người đã có con - hoặc chưa có nhưng rất thích trẻ con. Gia đình Duncan trong phim có cuộc sống rất phức tạp vì có những… bốn đứa con trong nhà (về sau lên tới tận năm đứa!) Tiếng Anh trong Good Luck Charlie nhờ thế mà cũng cực kỳ đa dạng. Cùng một lúc, bạn vừa có thể học thứ tiếng Anh “người lớn” từ nhân vật bố mẹ, vừa có thể học “bi bô” từng chữ cái một cùng các em bé sơ sinh.

 

Chương trình học tiếng Anh qua sitcom hoàn toàn mới từ Wall Street English! Không chỉ xem sitcom, bạn còn đồng hành cùng 4 nhân vật vui nhộn và đầy cá tính luôn nỗ lực hiện thực hóa ước mơ của họ tại thành phố New York phồn hoa. Nếu muốn sớm hội ngộ cùng bộ tứ bá đạo này, hãy để lại thông tin liên lạc bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn!

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.