Có gì đặc biệt khi tham gia các khóa học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm bận rộn?

Bạn luôn muốn tìm cho mình một công thức để vừa nâng cao trình độ tiếng Anh vừa có thời gian thư giãn? Tham ngay khóa học tiếng Anh cho người đi làm!

Cuộc sống hiện đại, công việc bộn bề, thường xuyên đi sớm về khuya khiến bạn không thể tìm được thời gian để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình và hậu quả sự nghiệp “dậm chân tại chỗ”! Làm sao phá vỡ rào cản này? Hãy cùng tìm hiểu ngay 4 lợi ích siêu đặc biệt khi tham gia khóa học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm bận rộn tại Wall Street English!

Chương trình học có thiết kế đặc biệt, đem kết quả tốt nhất cho người bận rộn    

Tại Wall Street English, bạn sẽ được tham gia kiểm tra đầu vào và đánh giá trình độ của mình một cách khách quan nhất để xếp lớp. Dựa trên kết quả đó, Wall Street English sẽ tư vấn khóa học phù hợp nhằm đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho từng học viên.

Cam kết đem đến môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, Wall Street English đảm bảo phương pháp dạy học chuyên biệt đạt chuẩn CEFR. Mỗi lớp học chỉ có 4 học viên nhằm mang lại chất lượng cao nhất.

 

Tại Wall Street English, thời gian học được sắp xếp một cách linh hoạt phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn.

Tại Wall Street English, thời gian học được sắp xếp một cách linh hoạt phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn.

 

Môi trường 100% tiếng Anh, “tắm” ngôn ngữ để đem lại kết quả tốt nhất               

Ngay khi đặt chân vào Wall Streer English, bạn sẽ phải sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp với nhân viên, giáo viên và các học viên khác. Việc này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, xử lý tình huống và biến nó trở thành một phản xạ tự nhiên – Vốn rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh.

Sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có kinh nghiệm được tuyển dụng từ các nước sử dụng tiếng Anh và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL/CELTA sẽ đồng hành với bạn trong suốt quá trình học. Cùng xem qua profile của các giáo viên tại đây nhé!

 

“Tắm” trong môi trường 100% tiếng Anh giúp bạn cải thiện kỹ năng xử lý tình huống thực tế từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn!

“Tắm” trong môi trường 100% tiếng Anh giúp bạn cải thiện kỹ năng xử lý tình huống thực tế từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn!

 

Được hỗ trợ đặc biệt từ các nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn          

Sẽ thật tuyệt nếu những khóa học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm có người luôn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng để giúp bạn hiểu bài hơn đúng không nào? Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, tận tụy vì học viên!

Mỗi học viên sẽ được một chuyên viên tư vấn và trợ giảng hỗ trợ trong suốt quá trình học tập thông qua tổng đài: (090) 118 6219 nhằm mang lại kết quả tốt nhất!

 

Với sự trợ giúp của nhân viên và trợ giảng, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, dễ dàng!

Với sự trợ giúp của nhân viên và trợ giảng, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, dễ dàng! 

 

Thời gian học linh hoạt, dành riêng cho người đi làm bận rộn                                    

Tại Wall Street English, bạn có thể thay đổi lịch học khi có việc đột xuất hay chủ động thời khóa biểu của bản thân để tham gia lớp đầy đủ. Do đó, bạn sẽ không còn lo lắng lỡ mất buổi học nếu có chuyện gì đột xuất cần giải quyết tại công ty! Các khóa học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm tại Wall Street English cho phép bạn tùy ý lựa chọn thời gian học.

Chính những điểm nổi bật trên đã khiến cho Wall Street English trở thành một trong những trung tâm Anh Ngữ hàng đầu và là nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhiều học viên. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm thì hãy click tại đây để đăng ký làm bài kiểm tra trình độ miễn phí và nhận tư vấn từ chúng tôi nhé!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.