Giống như những công việc khác, học ngoại ngữ cũng cần chọn đúng thời điểm thì mới giúp bạn mang lại hiệu quả cao. Cho nên, đối với người bận rộn, học tiếng Anh buổi tối sẽ là thời gian “đỉnh” nhất bởi nó dễ dàng sắp xếp và tập trung tiếp thu bài vở.

Tiêu chí giúp bạn chọn lựa cơ sở học tiếng Anh buổi tối tốt

Bạn là người đi làm bận rộn? Vì thế, học tiếng Anh buổi tối hiệu quả là điều bạn luôn mong muốn. Để giúp bạn đạt được điều đó, các chuyên gia Anh ngữ tại Wall Street English (WSE) khuyên bạn nên chọn lựa trung tâm chất lượng và uy tín.

 

Học tiếng anh buổi tối

Học tiếng Anh buổi tối dành cho người đi làm bận rộn

Các tiêu chí thể hiện 1 trung tâm Anh ngữ tốt đối với người đi làm cần

Thời gian linh động

Điều này tức là bạn có thể chọn phương án thay thế nếu trong quá trình tham gia khóa học bạn không thể theo lớp một vài buổi nào đó, nhờ vậy bạn sẽ không bị bỏ mất buổi học nào.

Vốn dĩ, nhiều người bận rộn học tiếng Anh hay bỏ giữa chừng do tính chất công việc và không thể đáp ứng được lịch học. Sau khi bỏ học 1 – 2 buổi thì không theo được chương trình đào tạo của lớp nên nghỉ.

Nên nếu áp dụng cách linh hoạt thời gian thì bạn không còn phải e ngại vấn đề đó nữa.

Học và thực hành tại lớp

Mặc dù, buổi tối có thể là toàn thời gian rãnh của bạn, tuy nhiên, bạn cũng cần được nghỉ ngơi sau những lúc căng thẳng tại nơi công sở. Đồng thời, bạn cũng cần thời gian để ôn luyện tiếng Anh tại nhà sau thời gian học ở lớp. Chính vì vậy, một lớp học và thực hành tại lớp được ưu tiên hơn rất nhiều, có người hướng dẫn và tập trung hơn.

Học và thực hành tại lớp còn tạo động lực để bạn tiếp thu bài dễ dàng hơn, có thể tháo gỡ những thắc mắc nhanh chóng dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Anh ngữ giỏi.

Hỗ trợ tối đa phương tiện học tập

Như đã nói ở trên, với người đi làm học tiếng Anh buổi tối thì thời gian là vấn đề lớn mà học cần sắp xếp. Cho nên các phương tiện học tập bổ trợ việc học, tiết kiệm thời gian là điều được ưu tiên hàng đầu.

Phương tiện học tập gồm: Cơ sở vật chất lớp học, chương trình bài học chạy trên các ứng dụng trên máy tính, thiết bị di động,... Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với ứng dụng di động mà khóa học cung cấp chẳng hạn.

 

Người hướng dẫn tận tâm

 

học tiếng anh buổi tối

WSE có giáo viên giảng dạy giỏi, truyền cảm hứng học tập cho học viên

 

Người hướng dẫn ở đây có thể là giáo viên, giảng viên, trợ giảng… người mà có thể tiếp cho bạn động lực học tập.

Bởi học tiếng Anh là không dễ, đặc biệt bạn lại còn là người đi làm nên thời gian đầu học bất cứ điều gì mới cũng đầy thách thức khiến bạn dễ dàng chán nản và sợ hãi.

Hơn nữa, theo phương pháp học tiến bộ nhất hiện nay, người học đóng vai trò là trung tâm, trong khi đó người thầy là người hướng dẫn, định hướng, trợ giúp cho người học. Do đó, có người hướng dẫn tận tâm cũng là tiêu chí quan trọng đối với lớp học tiếng Anh cho người đi làm.

 

Môi trường học lý tưởng

 

Điều này vô cùng quan trọng. Cơ sở vật chất, phương tiện học tập, người hướng dẫn – người thầy, bạn cùng học, rồi cả những người hỗ trợ bạn, các hoạt động bổ trợ việc học như câu lạc bộ... tại nơi bạn học góp phần tạo nên môi trường học tập lý tưởng.

Môi trường học tập tốt truyền cảm hứng, tạo động lực cho người học tiếng Anh buổi tối tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Về khóa học giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Wall Street English:

  • Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại WSE có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, tạo hứng thú học tập cho các học viên
  • Ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng linh hoạt trong các buổi học giúp học viên vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào cuộc sống hàng ngày để chủ động và tự tin hơn trong giao tiếp.
  • Ngoài việc phát triển kĩ năng Nghe Nói thông thường, học viên còn được rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước lớp.
  • Tài liệu sử dụng cho các khóa học cần được sắp xếp theo trình tự hợp lý, phù hợp với lộ trình học tiếng Anh của bạn.
  • Lớp học được trang bị loa, đài, máy chiếu để phục vụ cho bài giảng.
  • Sĩ số tối đa là 10 học viên để giáo viên có thể quan tâm đến từng học viên mà học viên vẫn có môi trường để giao tiếp với nhiều người trong lớp.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Anh ngữ về các tiêu chí chọn địa điểm khi học tiếng Anh buổi tối. Chúc bạn có khoảng thời gian học tập tốt và đạt hiệu quả cao!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.