Để phát triển bản thân và cho mình nhiều cơ hội làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp tại các công ty nước ngoài thì tiếng Anh trở thành mục tiêu được hướng tới hàng đầu. Không chỉ trong công việc, tiếng Anh giỏi còn giúp bạn tự tin trước người nước ngoài cũng như du lịch thả ga mà không ngại ngôn ngữ. Nhưng vấn đề là làm sao tìm được địa chỉ học tiếng Anh tốt TPHCM?

 

Theo thầy Alister Light - Giảng viên tiếng Anh cao cấp tại Wall Street cho biết, để tìm bất cứ một địa chỉ nào khi muốn học ngoại ngữ tốt thì việc đầu tiên cần làm đó là xác định mục tiêu học mà bạn hướng đến trong tương lai gần là gì? Điều này giúp bạn xác định chương trình học mình cần và cở sở Anh ngữ phù hợp nhất.

dia-chi-hoc-tieng-anh-tot

Xác định mục tiêu để có địa chỉ học tiếng Anh tốt tại TPHCM

Vậy mục đích học Anh ngữ của bạn là gì?

Như chuyên gia chia sẻ ở trên, để có thể lựa chọn một khóa học chất lượng thì phụ thuộc vào mục tiêu mà bạn hướng đến và khóa học bạn chọn có thật sự đáp ứng được mục tiêu của bạn hay không?

Sẽ thật sự sai lầm nếu bạn có nhu cầu lấy bằng Toeic nhưng lại chọn một trung tâm chuyên luyện thi Ielts vì cơ bản nội dung và chương trình đào tạo là hoàn toàn khác nhau. Và thực tế đã có nhiều học viên đưa ra lựa chọn sai lầm dẫn đến kết quả không như mình mong muốn. Đáng tiếc hơn hết là các bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạn cho một khóa học không được cân nhắc kỹ.

Cho nên, trước khi chọn địa chỉ học tiếng Anh, bạn hãy tự cầm bút vạch ra mục tiêu học ngoại ngữ của mình là gì. Ví dụ như:

+ Bạn đã học tiếng Anh trên trường mấy năm trời mà không thể giao tiếp? à Bạn muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp, nâng cao khả năng ngoại ngữ để có nhiều cơ hội hơn, đặc biệt trong công việc.

+ Bạn không thể tự học được, mỗi lần nhìn thấy sách là ngán ngẩm? à Bạn hy vọng có một môi trường học tập có thể tạo động lực trong suốt quá trình học, giúp bạn cảm thấy thích thú với việc học của mình.

+ Bạn muốn đi du học, du lịch nhưng không biết giao tiếp bằng tiếng Anh, dù là những câu thông dụng? à Bạn chỉ cần học tiếng Anh giao tiếp cùng người bản xứ để đi du lịch.

hoc tieng Anh di du lich nuoc ngoai

Bạn học tiếng Anh giao tiếp để đi du lịch nước ngoài

 

+ Bạn muốn học để làm nền tảng thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL hay A2, B1, B2? à Bạn trông đợi một chương trình học bài bản, chuyên nghiệp và có lộ trình rõ ràng.

+ Bạn học tiếng Anh để xin học bổng du học? à Bạn tìm kiếm cơ hội cho tương lại của mình được tốt đẹp hơn.

+ Bạn học tiếng Anh để giao tiếp phục vụ cho công việc hiện tại? à Bạn đang giải quyết đống hồ sơ, tài liệu bằng anh ngữ và cảm thấy vốn từ vựng của mình không đủ để phục cụ công việc nên cần được cập nhật thêm từ các chuyên gia.

  • Sau khi đã liệt kê được mục tiêu học tiếng Anh của mình rồi thì bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm một nơi tốt và phù hợp với bản thân.

Wall Street English - Địa chỉ học tiếng Anh tốt TPHCM

Sở dĩ, Wall Street English (WSE) trở thành địa chỉ học tiếng Anh tốt tại TPHCM vì ở đây đáp ứng được mọi nhu cầu của người học ngoại ngữ. Trung tâm có khóa học tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc và dài hạn khác nhau giúp các học viên dễ lựa chọn khóa học thích hợp nhất cho mình.

WSE hiện là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam và với 20 cấp độ chương trình học khác nhau, phù hợp cho người bận rộn mới bắt đầu học tiếng Anh đến những lãnh đạo muốn nâng cao ngoại ngữ.

dia chi hoc tieng anh tai TPHCM

Wall Street English - Địa chỉ học tiếng Anh tốt TPHCM

 

Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên. 97% trong số đó đã thành công.

WSE hiện là trung tâm Anh ngữ có mặt rất sớm nhất tại Viện Nam. Và hiện nay chi nhánh của WSE VIETNAM cũng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành lớn ở nước ta.

100% giáo viên bản xứ xuất sắc, được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh). Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh của mình.

Đắc biệt, tại WSE, khóa học VIP Programme xây dựng theo mô hình trải nghiệm chương trình học tiếng Anh cao cấp hoàn toàn, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Đây hứa hẹn sẽ là khóa học đăng cấp, mang lại nhiều sự hứng thú trong ngoại ngữ và tiện ích dành cho bạn.

Có thể nói, Trung tâm Anh ngữ Wall Street English là một địa chỉ học tiếng Anh tốt TPHCM, đặc biệt là người lớn đã đi làm. Với trang thiết bị tiên tiến, độ ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, WSE xứng đáng là một nơi đáng tin cậy để bạn đăng ký học Anh văn hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chia sẻ tù các chuyên gia Anh ngữ, nếu còn thắc mắc muốn giải đáp, bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại (028) 6288 3566 các tư vấn viên sẽ hỗ trợ tận tình.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.