Tuyển dụng

Wall Street English không chỉ là trung tâm ngoại ngữ, mà còn là nơi của hy vọng, nguồn cảm hứng, sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau. Đó là nơi giúp bạn có thể vui vẻ trong công việc và thực sự tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống đối với tất cả mọi người.

Xem các vị trí tuyển dụng

Wall Street English cung cấp cho bạn sự đảm bảo về công việc và cơ hội học hỏi thêm ngôn ngữ, phát triển các kỹ năng đa văn hóa và có được tầm nhìn toàn cầu.

Tại sao nên làm việc tại WSE?

Môi trường làm việc vui vẻ

Tại WSE, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường vui vẻ nhất cho học viên và nhân viên của mình. Bạn có thể tham gia các lớp học, từ lớp nấu ăn, nếm rượu, xem phim hay đơn giản là trò chuyện với học viên. Bạn có thể kết nối và cộng tác với các nhân viên khác trong mạng lưới toàn cầu của WSE. Chúng tôi cung cấp một nơi làm việc thực sự thú vị và giúp người học tiếng Anh thực hiện ước mơ của mình!

Phương pháp giảng dạy độc đáo

Khi bạn gia nhập nhà WSE, phương pháp của chúng tôi đảm bảo bạn được trang bị đầy đủ để giúp học viên đạt được mục tiêu. Công việc của bạn dễ dàng hơn khi học viên của WSE là những người trưởng thành năng động, chăm chỉ và có mục tiêu rõ ràng. Hơn nữa, họ được chuẩn bị để sẵn sàng tham dự buổi học nhờ phương pháp học kết hợp của WSE, giúp học viên có thể tự học ở nhà và sau đó thể hiện những gì đã học được trong các lớp học.

Môi trường trung tâm năng động

Các trung tâm của chúng tôi cung cấp môi trường hợp tác, vui vẻ, để bạn có thể làm việc với học viên thật cởi mở. Chúng tôi cũng cung cấp các lớp học nhỏ để bạn có thể tương tác nhiều hơn và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với học viên của mình. Chúng tôi còn có các khu vực cộng đồng, nơi tương tác và nói tiếng Anh với học viên. Các trung tâm của chúng tôi luôn náo nhiệt với các hoạt động, để không bao giờ bị buồn tẻ!

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến tại WSE. Bạn có thể chuyển sang quản lý cấp trung tâm và thậm chí là các vai trò trong trụ sở chính. Không những vậy, bạn còn có nhiều cơ hội tuyệt vời để đi du lịch và chuyển sang các vị trí khác trên mạng lưới toàn cầu. Chúng tôi coi trọng đội ngũ nhân viên của mình và do đó đảm bảo có nhiều cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Một trong những cựu giáo viên của chúng tôi, bằng cách làm việc tuyệt vời của bản thân đã trở thành Giám đốc Điều hành của WSE International!

Tổ chức toàn cầu

WSE không chỉ là một công ty có quy mô trong nước mà còn là quy mô toàn cầu. Khi bạn làm việc tại WSE, bạn chính là thành viên của một tổ chức toàn cầu có sứ mệnh thay đổi tương lai của mọi người bằng tiếng Anh. Tại đây, bạn có thể kết nối với các nhân viên khác trên thế giới, những người có thể hỗ trợ và hướng dẫn bạn. Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi cũng tạo cơ hội cho bạn đến một quốc gia khác làm việc, thực hiện mong muốn khám phá thế giới.

Phúc lợi của nhân viên

Chúng tôi cam kết với nhân viên của mình và chúng tôi tự hào có thể cung cấp các gói phúc lợi tốt nhất để gia tăng giá trị cho nhân viên của chúng tôi. Phúc lợi của chúng tôi bao gồm các cơ hội phát triển tại quốc gia cũng như toàn cầu. Chúng tôi là một nhà tuyển dụng có thể cho bạn những cam kết thật sự.

Đào tạo & Huấn luyện nhân viên

Là Trường dạy Anh ngữ duy nhất được chứng nhận ISO trên thị trường, WSE hiểu rõ tầm quan trọng của việc cung cấp nội dung học tập chất lượng nhất quán và truyền tải cho nhân viên của mình. Các SOP được thiết kế cẩn thận để cung cấp nội dung đào tạo tốt nhất cho nhân viên trên toàn cầu. Con đường phát triển sự nghiệp vững chắc của bạn sẽ được hỗ trợ trên mọi bước đường để phát triển trong suốt sự nghiệp của bạn với chúng tôi.

Phát triển chuyên môn

Có bao nhiêu nghề nghiệp ngày nay liên quan đến môi trường đa văn hóa và các kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, tổ chức và thuyết trình? Làm việc tại WSE giúp bạn kết hợp và phát triển tất cả các kỹ năng đó. Học tập là trọng tâm của tổ chức và phát triển nghề nghiệp là một phần của văn hóa công ty. Với chính sách thăng tiến từ bên trong, các Nhà quản lý của chúng tôi luôn tận tâm cố vấn cho nhân viên tiềm năng và khuyến khích thăng tiến vào vị trí quản lý.

Các trung tâm

Chia sẻ của nhân viên