Wall Street English - SC Vivo City

Chào mừng đến với Wall Street English - Trung tâm SC Vivo City (Quận 7)

Quận 7 là quận mới phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với Quận 2, đây là điểm đến sinh sống ưa thích của nhiều người nước ngoài. Do đó. nhu cầu tìm học tiếng Anh giao tiếp tại các trung tâm Anh ngữ ở đây ngày càng tăng mạnh. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và thư giãn tại Quận 7; Wall Street English SC VivoCity là một nơi lý tưởng để dành thời gian trải nghiệm. SC VivoCity là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất quận, nơi có các hoạt động giải trí bao gồm mua sắm, xem phim và ẩm thực cao cấp.

LIÊN HỆ

Thời Gian Mở Cửa​

Thứ 2 – Chủ Nhật: 10.00 am – 9.00 pm

Địa Chỉ​

Lầu 5, SC Vivo City, 1058 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Gọi cho chúng tôi​

Trải nghiệm tại trung tâm Wall Street English

Các trung tâm Wall Street English mang đến những địa điểm học tập năng động và hấp dẫn cho học viên, phát huy khả năng tự học và chủ động. Các địa điểm trung tâm Wall Street English luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tập.

Các Hoạt Động Đặc Biệt

Chúng tôi có các lớp Thảo luận (Social Clubs) là trung tâm của cộng đồng sinh viên. Có nhiều loại lớp học Thảo luận khác nhau cung cấp các hoạt động sinh hoạt trao đổi tiếng Anh ở trong hoặc ngoài trung tâm, mang đến cơ hội gặp gỡ những học viên mới và thực hành tiếng Anh cho bạn. Các sự kiện như Đêm chiếu phim, Lớp học nấu ăn, Đêm giao lưu, giúp bạn thực hành tiếng Anh trong một môi trường vui vẻ và thoải mái!

Bạn muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp của mình? Đừng lo lắng! Chúng tôi có nhiều hội thảo khác nhau có thể trợ giúp và cải thiện cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng kết nối mở rộng mối quan hệ của bạn.

Khóa học của Wall Street English mang đến cơ hội lý tưởng để bạn học tiếng Anh trong một môi trường được hỗ trợ tận tình.

Cơ Sở Vật Chất

  • Lớp học nhỏ (Lớp thực hành)
  • Lớp học lớn (Lớp Giao tiếp ứng dụng)
  • Khu vực thảo luận
  • Khu học tập
  • Tư liệu đa phương tiện
  • Wifi miễn phí