Wall Street English - Vincom Gò Vấp

Chào mừng đến với Wall Street English - Trung tâm Vincom Gò Vấp (Quận Gò Vấp)

Gò Vấp là quận có tốc độ tăng dân số cao của thành phố, có tốc độ đô thị hóa cao và nhu cầu ngày càng tăng về lực lượng lao động có khả năng giao dịch, trao đổi thương mại quốc tế. Với mục đích giới thiệu phương pháp học tiếng Anh độc đáo của Wall Street English đến những người đi làm bận rộn ở khu vực phía Bắc và Tây Bắc thành phố, Trung tâm tiếng Anh Wall Street thứ sáu đã khai trương tại Vincom Gò Vấp. TTTM Vincom Gò Vấp có đầy đủ các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, vui chơi đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người. Do đó, bạn vừa có thể nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ nói tiếng Anh tự tin, vừa dễ dàng tận hưởng các hoạt động thư giãn tại cùng một nơi.

LIÊN HỆ

Thời Gian Mở Cửa​

Thứ 2 – Chủ Nhật: 10.00 am – 9.00 pm

Địa Chỉ​

Lầu 3 Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Gọi cho chúng tôi​

Trải nghiệm tại trung tâm Wall Street English

Các trung tâm Wall Street English mang đến những địa điểm học tập năng động và hấp dẫn cho học viên, phát huy khả năng tự học và chủ động. Các địa điểm trung tâm Wall Street English luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tập.

Các Hoạt Động Đặc Biệt

Chúng tôi có các lớp Thảo luận (Social Clubs) là trung tâm của cộng đồng sinh viên. Có nhiều loại lớp học Thảo luận khác nhau cung cấp các hoạt động sinh hoạt trao đổi tiếng Anh ở trong hoặc ngoài trung tâm, mang đến cơ hội gặp gỡ những học viên mới và thực hành tiếng Anh cho bạn. Các sự kiện như Đêm chiếu phim, Lớp học nấu ăn, Đêm giao lưu, giúp bạn thực hành tiếng Anh trong một môi trường vui vẻ và thoải mái!

Bạn muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp của mình? Đừng lo lắng! Chúng tôi có nhiều hội thảo khác nhau có thể trợ giúp và cải thiện cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng kết nối mở rộng mối quan hệ của bạn.

Khóa học của Wall Street English mang đến cơ hội lý tưởng để bạn học tiếng Anh trong một môi trường được hỗ trợ tận tình.

Cơ Sở Vật Chất

  • Lớp học nhỏ (Lớp thực hành)
  • Lớp học lớn (Lớp Giao tiếp ứng dụng)
  • Khu vực thảo luận
  • Khu học tập
  • Tư liệu đa phương tiện