Trung tâm Wall Street English - Pico Cộng Hòa

Chào mừng đến với Wall Street English - Trung tâm Pico Cộng Hòa (Tân Bình)

Quận Tân Bình là trung tâm công nghiệp của thành phố và cửa ngõ quốc tế với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Tân Bình có nền kinh tế phát triển nhộn nhịp và nhu cầu ngày càng tăng về lực lượng lao động có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English – Pico Cộng Hòa tại Tân Bình có không gian học tập cởi mở và cơ sở hạ tầng hiện đại. Trung tâm nằm tại Pico plaza – khu phức hợp thương mại hàng đầu tại Quận Tân Bình nhằm mang đến trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất cho người dân trên địa bàn. Ngoài việc trau dồi tiếng Anh, bạn có thể nhận được những dịch vụ tuyệt vời khác như chỉ mất 5 phút để đến Lotte Cinema, khoảng 1 phút để ghé qua California Fitness Center & Yoga và các món ăn, nhà hàng hấp dẫn khác – một điểm cộng cho Wall Street English tại Pico Cộng Hòa. Hãy cùng đến và trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại đây!

LIÊN HỆ

Thời Gian Mở Cửa​

Thứ 2 – Chủ Nhật: 10.00 am – 9.00 pm

Địa Chỉ​

Lầu 4, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, P.12,
Q. Tân Bình, TP.HCM

Gọi cho chúng tôi​

Trải nghiệm tại trung tâm Wall Street English

Các trung tâm Wall Street English mang đến những địa điểm học tập năng động và hấp dẫn cho học viên, phát huy khả năng tự học và chủ động. Các địa điểm trung tâm Wall Street English luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tập.

Các Hoạt Động Đặc Biệt

Chúng tôi có các lớp Thảo luận (Social Clubs) là trung tâm của cộng đồng sinh viên. Có nhiều loại lớp học Thảo luận khác nhau cung cấp các hoạt động sinh hoạt trao đổi tiếng Anh ở trong hoặc ngoài trung tâm, mang đến cơ hội gặp gỡ những học viên mới và thực hành tiếng Anh cho bạn. Các sự kiện như Đêm chiếu phim, Lớp học nấu ăn, Đêm giao lưu, giúp bạn thực hành tiếng Anh trong một môi trường vui vẻ và thoải mái!

Bạn muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp của mình? Đừng lo lắng! Chúng tôi có nhiều hội thảo khác nhau có thể trợ giúp và cải thiện cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng kết nối mở rộng mối quan hệ của bạn.

Khóa học của Wall Street English mang đến cơ hội lý tưởng để bạn học tiếng Anh trong một môi trường được hỗ trợ tận tình.

Cơ Sở Vật Chất

  • Học cùng giáo viên bản ngữ hàng đầu
  • Lớp thực hành tối đa 5 học viên
  • Khu vực học đa phương tiện hiện đại
  • Cố vấn chuyên môn đồng hành
  • Môi trường tiếng Anh 100%