Trung Tâm Wall Street English Bình Dương

Chào mừng đến với Trung Tâm Wall Street English Bình Dương (TP. Thủ Dầu Một)

Với vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố, cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm Wall Street English Bình Dương sẽ là địa điểm học tiếng Anh lý tưởng cho những người bận rộn tại Bình Dương, đặc biệt là thành phố Thủ Dầu Một. Nhờ phương pháp độc đáo kết hợp giữa học trực tuyến và học tại trung tâm với giáo viên bản ngữ đạt chuẩn quốc tế trong môi trường 100% nói tiếng Anh, bạn sẽ có trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới – theo phương pháp học tiếng mẹ đẻ tại Wall Street English Bình Dương. Hơn 97% học viên của chúng tôi đã thành công với phương pháp kết hợp độc đáo. Hãy đăng ký để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bạn!

LIÊN HỆ

Thời Gian Mở Cửa

Thứ 2 – Chủ Nhật: 10.00 am – 9.00 pm

Địa Chỉ

Lầu 3 – Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Gọi cho chúng tôi

Trải nghiệm tại trung tâm Wall Street English

Các trung tâm Wall Street English mang đến những địa điểm học tập năng động và hấp dẫn cho học viên, phát huy khả năng tự học và chủ động. Các địa điểm trung tâm Wall Street English luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tập.

Các Hoạt Động Đặc Biệt

Chúng tôi có các lớp Thảo luận (Social Clubs) là trung tâm của cộng đồng sinh viên. Có nhiều loại lớp học Thảo luận khác nhau cung cấp các hoạt động sinh hoạt trao đổi tiếng Anh ở trong hoặc ngoài trung tâm, mang đến cơ hội gặp gỡ những học viên mới và thực hành tiếng Anh cho bạn. Các sự kiện như Đêm chiếu phim, Lớp học nấu ăn, Đêm giao lưu, giúp bạn thực hành tiếng Anh trong một môi trường vui vẻ và thoải mái!

Bạn muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp của mình? Đừng lo lắng! Chúng tôi có nhiều hội thảo khác nhau có thể trợ giúp và cải thiện cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng kết nối mở rộng mối quan hệ của bạn.

Khóa học của Wall Street English mang đến cơ hội lý tưởng để bạn học tiếng Anh trong một môi trường được hỗ trợ tận tình.

Cơ Sở Vật Chất

  • Lớp học nhỏ (Lớp thực hành)
  • Lớp học lớn (Lớp Giao tiếp ứng dụng)
  • Khu vực thảo luận
  • Khu học tập
  • Tư liệu đa phương tiện
  • Wifi miễn phí