Trải nghiệm học viên
Wall Street English

Lý do chọn Wall Street English?

 Học tiếng Anh hiệu quả và dễ dàng với các khóa học được cá nhân hóa tại Wall Street English.

Bên cạnh việc chủ động chọn thời gian và địa điểm phù hợp, chúng tôi cam kết bạn sẽ luôn bắt đầu ở cấp độ phù hợp nhất.

Quyết định hôm nay, thành công ngày mai!

Học viên Wall Street English nói gì?

Có đến 96% muốn giới thiệu cho bạn bè vì môi trường học tập 100% tiếng Anh và cam kết hoàn thành mục tiêu học tập. 

 

Chia sẻ từ Học viên

Cải thiện tiếng Anh, lan truyền hứng khởi

Tại Wall Street English

Wall Street English là môi trường học tập thân thiện, cởi mở và đầy động lực. Bạn sẽ cảm nhận được điều này ngay khi bước chân tới trung tâm. Tất cả những nhân viên tại đây đều nói tiếng Anh để đảm bảo bạn được hòa mình vào môi trường ngôn ngữ mới 100%. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Thêm vào đó bạn sẽ gặp được những người bạn cùng chung mục tiêu – làm chủ tiếng Anh để tự tin trong cuộc sống và công việc. 

Các trung tâm của Wall Street English đều tọa lạc tại những địa điểm thuận lợi đi lại. Bạn có thể đến trung tâm học tập và gặp gỡ các giảng viên, hoặc đơn giản là hẹn gặp bạn hữu. Nơi đây sẽ không bao giờ là một địa điểm nhàm chán, mà là nơi tràn ngập những điều thú vị cho bạn khám phá.

Social Club

Mỗi trung tâm đều có Social Club – nơi có rất nhiều hoạt động vui nhộn cho phép học viên thực hành tiếng Anh tại trung tâm hoặc ngoài trời. Tại đây bạn có cơ hội gặp gỡ với nhiều bạn bè và luyện tập tiếng Anh với nhiều sinh viên quốc tế khác. Các sự kiện như xem phim, lớp học nấu ăn, hay câu lạc bộ buổi tối sẽ giúp bạn thực hành tiếng Anh một cách vui vẻ và thoải mái.