Wall Street English Việt Nam tung gói học cho chủ doanh nghiệp

Wall Street English Vietnam vừa thông báo đã bắt đầu quá trình chuyển đổi để chính thức trở thành thành viên của Myanmar Strategic Holdings (MSH), là nhà đầu tư phát triển và điều hành độc lập các doanh nghiệp tiêu dùng có trụ sở chính tại Myanmar và cũng là đơn vị vận hành Wall Street English Myanmar.

Theo thoả thuận, Công ty TNHH Wall Street English Việt Nam, một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, sẽ tiếp tục hoạt động theo thỏa thuận nhượng quyền thương mại với Wall Street English International, đồng thời tiếp nhận đầu tư về tài chính cùng kinh nghiệm điều hành và quản lý trong lĩnh vực giáo dục của nhà đầu tư hàng đầu Myanmar MSH.
Tính đến ngày 30-4-2020, Wall Street English Vietnam đã tuyển sinh hơn 6.000 sinh viên tại 7 trung tâm tại TPHCM và Bình Dương. Theo thoả thuận chuyển đổi đầu tư này, các trung tâm sẽ tiếp tục hoạt động theo thỏa thuận 10 năm nhượng quyền thương mại với Wall Street English International với các điều khoản tương tự như các điều khoản cho Wall Street English Myanmar. Việc chuyển đổi đầu tư này không ảnh hưởng đến các học viện hiện tại của Wall Street English Vietnam. MSH cam kết thực hiện hoàn tất các dịch vụ với sinh viên Wall Street English Vietnam hiện tại.
Cơ sở vật chất của WSE Việt Nam.
Kết thúc năm tài chính vào ngày 30-4-2020, Wall Street English Vietnam có doanh thu đạt được khoảng 13,8 triệu đô la Mỹ (tương đương 327,6 tỉ đồng). Cũng trong báo cáo này, tổng tài sản của Wall Street English Vietnam hiện có là 3,4 triệu đô la Mỹ (79,5 tỉ đồng).
 
Lần mở rộng kinh doanh này dự kiến hoàn thành trong tháng 7-2020, phụ thuộc vào qui định về chuyển đổi vốn điều lệ của Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.  Ông Alain Thibault, COO của MSH và hiện tại cũng là CEO của Wall Street English Myanmar, chính thức được bổ nhiệm làm CEO của Wall Street English Vietnam.
 
Ông Alain Thibault cho biết: “Việc chuyển đổi đầu tư tại Wall Street English Vietnam là cơ hội to lớn để tạo ra sức mạnh tổng hợp dựa trên nền tảng mà chúng tôi đã dày công đầu tư. Chúng tôi mong chờ một sự chuyển đổi liền mạch và đạt hiệu quả đáng kể về quy mô và chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực, cũng như sẽ đổi mới quy trình vận hành và kinh doanh một cách linh hoạt.”