Học tiếng Anh cho người đi làm

Những người nói tiếng Anh kiếm được thêm trung bình 5.000 đô la Mỹ mỗi năm và 92% nhà tuyển dụng nói rằng điều đó tốt cho sự phát triển nghề nghiệp. Tiếng Anh là ngôn ngữ của kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, y học và hơn một nửa của Internet. Wall Street English đảm bảo thành công, tạo điều kiện cho bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Cách tốt nhất để học tiếng Anh - Tự thiết kế câu chuyện của chính bạn

Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập phong phú, được thiết kế để phù hợp với lịch trình làm việc bận rộn của bạn. Học mọi lúc, mọi nơi ngay cả trên đường đi làm hàng ngày của bạn hoặc trong giờ nghỉ trưa của bạn với các ứng dụng di động của chúng tôi.

Tham gia các lớp học do các giáo viên bản ngữ có trình độ hoàn toàn phụ trách. Các lớp học của chúng tôi là môi trường chỉ sử dụng tiếng Anh, cung cấp cho bạn nhiều thực hành trong thế giới thực nhất có thể.

Quy mô lớp học nhỏ và các sự kiện thường xuyên tập trung vào nghề nghiệp tạo ra một môi trường thú vị để học hỏi và kết nối với các chuyên gia cùng chí hướng.

Kết nối ngay với các trung tâm của chúng tôi

Các trung tâm của chúng tôi tọa lạc tại những khu vực thuận lợi nên bạn có thể dễ dàng theo học và đặt lớp vào các thời điểm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một môi trường nói tiếng Anh 100%, nơi bạn có thể thực hành với những người học cùng lứa tuổi trưởng thành có cùng trình độ với bạn.

Các sự kiện thú vị được tổ chức thường xuyên mang đến cho bạn một môi trường học tập thoải mái, thân thiện và vui vẻ để gặp gỡ những người học cùng sở thích và tạo ra những mối quan hệ mới có giá trị.

Tìm khóa học phù hợp với bạn