Tiếng Anh Du lịch

Cơ hội "Say Yes" với Thế Giới bằng tiếng Anh

61% người ở trình độ sơ cấp học tiếng Anh để du lịch khắp Thế Giới. *
Nghiên cứu phân khúc thương hiệu WSE

Kỹ năng tiếng Anh phù hợp

Từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, các bài học tại Wall Street English đều tập trung vào kỹ năng nghe-nói, hai kỹ năng quan trọng nhất khi du lịch nước ngoài. Sau đó, khóa học giúp bạn trang bị vốn từ vựng bổ ích để ứng dụng vào các tình huống thực tế như:

  • Mua vé phương tiện đi lại
  • Hỏi thông tin về các địa điểm du lịch địa phương
  • Đặt chỗ ở

Bạn học những kỹ năng này bằng cách thực hành chúng, ban đầu với các hoạt động tương tác, sau đó là các tình huống đóng vai trong các lớp học nhỏ với giáo viên bản ngữ. Bạn trở nên thực sự tự tin khi giao tiếp với người khác trong các tình huống du lịch thực tế.

65% người cho rằng tiếng Anh là quan trọng để xây dựng mối quan hệ với mọi người trên thế giới.
Báo cáo tiếng Anh toàn cầu

Linh hoạt theo thời gian của bạn

Tất cả chúng ta đều có tốc độ và lượng thời gian dành cho việc học khác nhau. Đó là lý do các khóa học cá nhân hóa ra đời để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.

  • Bạn có thể làm bài mọi nơi mọi lúc
  • Bạn có thể học với cường độ tùy thích
  • Bạn có thể lặp lại các bài học nhưng nhiều lần nếu muốn

Tìm hiểu thêm về cách học tiếng Anh trên trang Phương pháp của Chúng tôi. 

Giải trí

Học trong thời gian rảnh được coi là một sự đánh đổi nhưng học tiếng Anh tại Wall Street English là một trải nghiệm thú vị. Bài học dựa trên các video giải trí, tương tự như phim truyền hình ‘Friends’, giúp bạn làm quen với đa dạng giọng tiếng Anh trên khắp thế giới.
Ngoài việc thực hiện các câu đố vui trực tuyến và các lớp học nhỏ, tất cả các trung tâm Wall Street English đều cung cấp nhiều hoạt động giao tiếp và trò chuyện hàng tuần. Chúng thậm chí có thể bao gồm các chuyến thăm bảo tàng địa phương, xem phim và các bữa tiệc hấp dẫn.
Tìm hiểu thêm về Trải nghiệm sinh viên tại Wall Street English.

Cách học hiệu quả nhất

Wall Street English có hơn 47 năm kinh nghiệm và chúng tôi đã giúp hơn 3 triệu học viên trên khắp thế giới học tiếng Anh thành công.

Trong khi luôn phát triển và tìm cách cải thiện, chúng tôi đã phát triển một phương pháp đã được chứng minh là hiệu quả. Điều này có nghĩa nếu chọn Wall Street English, bạn đảm bảo có thể giao tiếp tiếng Anh khi đi du lịch.

Thay đổi tương lai của bạn

Tận dụng cơ hội để học tiếng Anh là một bước tuyệt vời giúp bạn đạt được mục tiêu. Thành thạo tiếng Anh đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cánh cửa học tập tốt hơn, sự nghiệp thành đạt hơn và một tương lai vững chãi.

Chọn Wall Street English, chúng tôi đảm bảo thời gian và công sức đầu tư vào việc học của bạn sẽ được đền đáp.

Học tiếng Anh cho Du lịch

Học nói tiếng Anh mở ra nhiều cánh cửa và bạn sẽ có thể giao tiếp với mọi người trên khắp thế giới. Thay đổi tương lai của bạn với Wall Street English.