Luyện tập tiếng Anh với giáo viên bản ngữ - 100% miễn phí

Hội thảo tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí – Dễ dàng tham gia với link Zooms – Nhiều chủ đề bàn luận thú vị giúp bạn tăng khả năng giao tiếp nhanh chóng

Từ vựng/ Phát âm

Bạn lúng túng trong việc lựa chọn từ vựng và lo lắng vì cách phát âm không chuẩn? Các buổi luyện tập với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn trải nghiệm thực tế, cải thiện điểm yếu và giao tiếp chuẩn như người nước ngoài.

Thời gian:

  • Expand Your Vocabulary – 23/07/2021  18:00 – Trung tâm Lê Quý Đôn: Tham gia với link zooms

Giải đố/Bingo

Nhiều trò chơi sáng tạo được tổ chức luân phiên, tạo sự hứng thú và tăng độ tương tác giữa những người tham gia. Điều này vừa giúp luyện tập khả năng phản xạ với Anh ngữ vừa phát triển tư duy lập luận logic.

Thời gian:

  • Bingo Night – 21/07/2021 19:00 – Trung tâm Pico Cộng Hòa: Tham gia với link zoom

Hùng Biện

Tăng khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng với các cuộc tranh luận thú vị xoay quanh những chủ đề gần gũi, giàu tính thực tế. Bạn muốn nâng trình giao tiếp tiếng Anh? Đây là chủ đề dành cho bạn!

Thời gian:

  • The Great Debate – 16/07/2021  19:00 – Trung tâm Parkson Hùng Vương: Tham gia với link zooms

Giao lưu, gặp gỡ bạn mới

Muốn kết giao với một người nào đó bằng tiếng Anh nhưng không biết mở lời ra sao? Đừng lo, chuỗi hội thảo luôn tạo cơ hội cho bạn được thực hành với những người cùng tham gia, nhờ đó mối quan hệ bạn bè cũng được mở rộng.

Thời gian:

  • Networking – Monthly Mingle: 21/07/2021  19:00 – Trung tâm Becamex Bình Dương: Sự kiện dành cho Level 1 – Level 5. Người tham gia cần làm test online xác định trình độ (miễn phí) trước khi tham gia. Liên hệ hotline 1800 646 448 để được hướng dẫn

Trao đổi Văn hóa

Nâng cao khả năng tranh luận, trình bày tiếng Anh thông qua chủ đề tìm hiểu văn hóa nước Anh đầy thú vị.

Thời gian:

  • The British Culture Hour – 21/07/2021  19:00 – Trung tâm SC Vivo: Tham gia với link zooms

Đăng ký Số điện thoại và Email để nhận link Zoom tham gia sự kiện