Nói Tiếng Anh

Biết cách nói tiếng Anh sẽ mở ra cánh cửa và thay đổi cuộc sống của bạn. Làm thế nào bạn có thể học và trở nên tự tin trong nói tiếng Anh? Bắt đầu bằng cách làm theo sáu quy tắc đơn giản sau.

Cách học đơn giản

Trong hầu hết các tình huống hàng ngày, chẳng hạn tại quán cà phê, chúng ta sử dụng những câu đơn giản, ngắn gọn khi nói. Trong các cấp độ đầu tiên của khóa học của chúng tôi, bạn ngay lập tức bắt đầu nói tiếng Anh bằng cách sử dụng các cụm từ ngắn trong các tình huống điển hình hàng ngày và sau đó xây dựng khả năng tiếp thu và phản xạ trong suốt khóa học.

Hãy quên đi ngôn ngữ đầu tiên của bạn

Việc học thông qua dịch thuật rất khó và khiến bạn không thể suy nghĩ trực tiếp bằng tiếng Anh. Phương pháp Wall Street English cho phép bạn học nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh và ví dụ cụ thể.

Luyện nói

Cách duy nhất để học cách nói là nói, đó là lý do tại sao tất cả các bài học đa phương tiện của chúng tôi đều tập trung vào việc nói. Và sau khi tiếp thu ngôn ngữ mới, bạn sẽ tự tin hơn nữa bằng cách tái tạo nó với những người khác trong các hoạt động nói. Chúng tôi có nhiều câu lạc bộ xã hội, là những lớp học vui vẻ và xã hội, trong hoặc ngoài trung tâm để bạn có thể kết bạn và xây dựng sự tự tin khi nói tiếng Anh.

Lắng Nghe

Cách tốt thứ hai để luyện nói là nghe người khác nói tiếng Anh. Hãy theo dõi bộ phim truyền hình thú vị của chúng tôi trong mỗi bài học, bạn sẽ được nghe những người bản ngữ và không phải người bản ngữ phát âm. Bằng cách nghe và sao chép, bạn học cách phát âm các từ một cách chính xác.

Có một mục tiêu rõ ràng

Mọi người đều có nhu cầu và sở thích học tập riêng, đó là lý do tại sao bạn cần một khóa học linh hoạt có thể thích ứng với bạn. Tại Wall Street English, chúng tôi giúp mỗi học viên tìm ra nhịp điệu của riêng mình, đưa ra phản hồi và hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình để đạt được mục tiêu cá nhân của họ.

Mạo hiểm!

Để học bất cứ điều gì mới, bạn cần phải mắc lỗi. Bằng cách thực hành nói tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, thư giãn, học viên của Wall Street English không lo lắng nếu họ nói sai vì đó là một phần quan trọng của quá trình học tập.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trò chuyện bằng tiếng Anh?

Đến Trung tâm Wall Street English gần bạn nhất và bắt đầu nói tiếng Anh!

Học tiếng Anh ngay!