logo-new-768x587

Tổng Quan Khóa Học

Dù tự học hay tham gia lớp có giáo viên hướng dẫn, Wall Street English luôn cam kết mang đến cách học hiệu quả nhất. 

Chỉ cần 4 giờ học mỗi tuần, bạn có thể tự tin trao đổi cùng giáo viên bản ngữ. 

Lựa Chọn Khóa Học

Wall Street English mang đến 3 lựa chọn mức phí phù hợp, đảm bảo tiến bộ với khóa học được cá nhân hóa.

100 % Online

Học online với phương pháp được kiểm chứng hiệu quả

In-Center

Thực hành tiếng Anh trực tiếp tại lớp học

Nên Chọn

Full Access

Phương pháp tối ưu

Chi Tiết Quyền Lợi

100% Online

Học chủ động

In-Center

Học linh hoạt 

Nên Chọn

Full Access

Chọn tối ưu – Online & In-Center

100% Online -
Học mọi nơi, mọi lúc

Tôi luôn ưu tiên sự linh hoạt khi học tiếng Anh online. Ban đầu, tôi khá lo lắng việc không tiếp xúc trực tiếp với mọi người nhưng Wall Street English mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác. Tôi được tiếp xúc với huấn luyện viên cá nhân, giáo viên bản ngữ cùng các học viên toàn cầu. Điều này giúp tôi tiến bộ rất nhanh trong giao tiếp.
Jose Ramon
Quản lý dự án

In Center -
Học tại môi trường 100%
tiếng Anh

Tôi thực sự thích đến lớp học vì chúng giúp tôi tập trung hơn trên máy tính. Ở trung tâm, tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ từ tất cả giáo viên và huấn luyện viên. Tôi rất vui khi được giao tiếp 100% tiếng Anh với mọi người. Cảm giác giống như tôi đang ở một quốc gia nói tiếng Anh!
Yu Ning
Sinh viên đại học

Full Access -
Lựa chọn tối ưu nhất

Với khóa học Full Access, tôi có thể tiếp tục học ngay cả khi tôi không thể đến trường. Nếu có thời gian, tôi vẫn thích đến trung tâm thường xuyên nhất có thể để tham gia các sự kiện và giao lưu với mọi người bằng tiếng Anh.
Ciara Rossi
Quản lý

Lựa chọn thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ trả góp

Wall Street English hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Chúng tôi hiểu rằng khả năng tài chính của bạn có thể giới hạn khả năng chi trả, do đó chúng tôi cung cấp cho bạn các kế hoạch thanh toán hợp lý phù hợp với ngân sách của bạn để đạt được mục tiêu học tiếng Anh hiệu quả nhất

Lựa chọn học tập là một khoản đầu tư đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai của bạn.

Khóa học 6, 9, 12 tháng

Bạn đã quyết định muốn học tiếng Anh và đã chọn nơi bạn muốn học (trực tuyến, tại trung tâm hoặc kết hợp cả hai), giờ đây bạn có thể chọn lựa mình muốn học trong bao lâu .

Các chuyên gia tư vấn giáo dục của Wall Street English sẽ giới thiệu kế hoạch khóa học tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu học tập của mình nhanh và hiệu quả nhất.

Đăng Ký Học Tiếng Anh
Tại Wall Street English

Bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình hơn nữa? Hãy để lại thông tin và nhận được những chia sẻ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh theo cách tối ưu nhất.