Bí quyết nối từ (linking) chuẩn bản ngữ

ielts


HỘI THẢO TIẾNG ANH ONLINE - MIỄN PHÍ 100%
BÍ QUYẾT NỐI TỪ (LINKING) CHUẨN BẢN NGỮ
Lúc 7PM Thứ 6 ngày 5/06/2020


Linking words không khó! Một khi đã nắm chắc được cách dùng thì câu văn hay câu nói của bạn sẽ “mượt mà” hơn rất nhiều. Từ nối giúp liên kết, ngắt, chuyển ý trong câu văn hoặc đoạn văn. Chính điều này giúp cho bạn nói tốt hơn, cũng như cải tiếng vốn tiếng Anh.


Wall Street English giới thiệu buổi hội thảo trực tuyến miễn phí 100% với Giáo viên bản ngữ về chủ đề Từ nối (Linking words) với những điểm nổi bật như sau:
+ Nhận biết và phân loại các nhóm Từ nối
+ Cách dùng riêng biệt trong từng ngữ cảnh cụ thể
+ Thực hành & chỉnh sửa cùng Giáo viên


Vừa học tiếng Anh, vừa nâng cao kĩ năng, đăng ký ngay hội thảo online MIỄN PHÍ (số lượng có hạn) Lúc 7PM Thứ 6 ngày 5/06/2020


#WallStreetEnglishVietnam #EHUB #LinkingII
*Hoạt động #EHUB: Hội thảo Online nằm trong chuỗi hoạt động E-Hub do Wall Street English tổ chức hoàn toàn miễn phí vào 19h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Nhằm giúp học viên và người yêu tiếng Anh dễ dàng cập nhật kiến thức ở bất kỳ nơi đâu, trao đổi trực tiếp với giáo viên bản ngữ giải quyết các vấn đề kỹ năng tiếng Anh một cách tiện lợi, dễ dàng. E-hub bao gồm chuỗi hoạt động Livestream và Online Workshop do chính giáo viên bản ngữ chia sẻ và đồng hành.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!