Ngữ pháp: Làm mới câu chuyện về thời thơ ấu

ieltsHỘI THẢO TIẾNG ANH ONLINE - MIỄN PHÍ 100%
LÀM MỚI CÂU CHUYỆN VỀ THỜI THƠ ẤU
Lúc 7PM Thứ 4 - 03/06/2020

 

Thì quá khứ đơn (Past simple) là một trong những thì tiếng Anh căn bản quan trọng mà các bạn muốn học tiếng Anh hay chinh phục IELTS đều phải học nắm chắc.

 

Đặc biệt, thì quá khứ đơn dùng rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày, kể về một sự việc đã diễn ra trong quá khứ. Tuy nhiên, viết - nói và vận dụng thì quá khứ đơn để kể một câu chuyện thời tuổi thơ của mình để tự nhiên nhất có thể thì chắc chắn các bạn cần phải tham gia Workshop lần này.


Cùng Wall Street English tham gia hội thảo trực tuyến miễn phí chủ đề LÀM MỚI CÂU CHUYỆN VỀ THỜI THƠ ẤU - THÌ QUÁ KHỨ ĐƠN. Tìm hiểu, nắm vững và thực thành tự tin với các nội dung chính như sau:

 

+ Áp dụng thì quá khứ đơn để kể một câu chuyện trong quá khứ
+ Thực hành & chỉnh sửa ngay cùng Giáo viên
+ Luyện nói tự nhiên với các bạn học khác trong hội thảo

 

Vừa học tiếng Anh, vừa nâng cao kĩ năng, đăng ký ngay hội thảo online MIỄN PHÍ (số lượng có hạn) Lúc 7PM Thứ 4 - 03/06/2020


#WallStreetEnglishVietnam #EHUB #Childhoodmemories
*Hoạt động #EHUB: Hội thảo Online nằm trong chuỗi hoạt động E-Hub do Wall Street English tổ chức hoàn toàn miễn phí vào 19h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Nhằm giúp học viên và người yêu tiếng Anh dễ dàng cập nhật kiến thức ở bất kỳ nơi đâu, trao đổi trực tiếp với giáo viên bản ngữ giải quyết các vấn đề kỹ năng tiếng Anh một cách tiện lợi, dễ dàng. E-hub bao gồm chuỗi hoạt động Livestream và Online Workshop do chính giáo viên bản ngữ chia sẻ và đồng hành.

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!