Cách học tiếng Anh cùng Wall Street English

Vì sao bạn nên học tiếng Anh tại Wall Street English?

Tiếp cận dễ dàng, đa dạng trình độ

 • Đạt được mục tiêu học tập với chương trình học phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn.
 • Học mọi lúc mọi nơi với các giáo viên có chuyên môn cao tại các trung tâm hoặc trực tuyến.
 • Tiếp cận dễ dàng, thuận tiện, an toàn.

Phương pháp đã được chứng minh

 • Pha trộn giữa giảng dạy trên lớp và tự học có hướng dẫn, trải nghiệm khác biệt so với các trường học truyền thống và ứng dụng trực tuyến.
 • Phương pháp sư phạm kết hợp nội dung học tập và giải trí phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu.

Môi trường hoàn hảo, cam kết cải thiện

 • Wall Street English tập trung đầu tư công nghệ hiện đại để mang đến sự tự do cho học viên, linh hoạt học trực tuyến hoặc đến trung tâm, luôn có sự hỗ trợ riêng từ đội ngũ giáo viên.

   

 • Nếu làm theo phương pháp của chúng tôi, bạn sẽ học được! Đảm bảo thành công.

Đặt Hẹn Ngay Hôm Nay!

Cách Học Tiếng Anh Với Wall Street English

Chúng tôi đã phát triển chương trình học với những trải nghiệm được kết nối chặt chẽ với nhau. Tận dụng tối đa quỹ thời gian của bạn bằng cách học thông qua xem một bộ phim truyền hình hấp dẫn và hoàn thành các bài tập tương tác trên sách điện tử.  

Tham gia các lớp học số lượng ít học viên với giáo viên có trình độ cao giúp đánh giá chính xác khả năng học tập của bạn.  Bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên, bạn luôn có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ xã hội và sự kiện bằng tiếng Anh với những học viên cùng chí hướng.

Vừa Xem Vừa Học

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng khó hiểu khi xem phim Netflix mà tắt phụ đề?

 • Học tiếng Anh thật dễ dàng với loạt phim truyền hình hấp dẫn, bắt đầu từ cấp độ phù hợp cho bạn. Bước đầu tiên của quá trình học tiếng Anh là dõi theo bộ phim về những câu chuyện của các nhân vật chính ở thành phố New York.

 • Bài học tương tác sẽ giúp bạn luyện nghe và nói trước. Sau khi xem xong phim, bạn kiểm tra lại sự hiểu biết của bạn về những gì bạn đã xem thông qua các bài tập. Bạn thậm chí có thể tham gia và nhập vai thu âm lại các cuộc hội thoại bằng từ vựng mà bạn đã học.

"25% người nói tiếng Anh đã xem loạt phim "Friends" để tự học tiếng Anh"

Báo cáo Anh Ngữ Toàn Cầu Tweet

"Một phần tư thế giới đang sử dụng tiếng Anh" Bạn có muốn tham gia cùng họ?

Say Yes to Learning English Tweet

Thực Hành, Phát Âm và Luyện Nói

Bạn đã cố gắng học tiếng Anh trong quá khứ nhưng vẫn gặp khó khăn khi luyện nói hoặc không có thời gian luyện tập đủ? 

 • Tại Wall Street English, học viên cùng lúc được cải thiện phát âm, ôn luyện ngữ pháp thông qua bài tập tương tác là các bộ phim truyền hình hấp dẫn. Ngay khi xem xong, bạn được nhập vai vào các nhân vật, bắt đầu luyện nói thông qua máy nhận dạng giọng tự động và nhận phản hồi ngay lập tức.  

 • Tại lớp học số lượng nhỏ, học viên được nâng cao kỹ năng nói với các giáo viên bản ngữ trong những tình huống giao tiếp rất thực tế. Song đó, các kỹ năng đọc và viết cũng dần được cải thiện bằng cách học tiếng Anh với Sách bài tập điện tử, phản hồi về lỗi sai nhanh chóng.

Nhận Phản Hồi Từ Giáo Viên

Bạn có muốn một giáo viên bản ngữ đồng hành học tiếng Anh?

 • Bạn sẽ được nhận xét và sửa sai để cải thiện tiếng Anh. Khi đã hoàn thành các bước tự học, bạn có thể chủ động đặt lớp học trực tiếp cùng giáo viên và tối đa ba học viên cùng trình độ.
 • Một nền tảng giáo dục chuẩn quốc tế với các bài kiểm tra trình độ thường xuyên và đánh giá liên tục, giúp học viên đi đúng hướng và đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Các giáo viên có trình độ cao sẽ đánh giá và xác thực quá trình học của bạn. Các giáo viên luôn sẵn lòng chỉ ra những thiếu sót và tận tình hướng dẫn để bạn ngày một giỏi hơn

"89% người học tiếng Anh trình độ mới bắt đầu ưu tiên nói tiếng Anh hơn các kỹ năng khác"

Say Yes to the Most Supportive and Motivating Learning Experience Tweet

Nói tiếng Anh giúp tăng trung bình 18% mức độ hạnh phúc tại nơi làm việc và 12% trong cuộc sống. Mức độ hạnh phúc cũng tỷ lệ thuận với trình độ tiếng Anh của người được khảo sát.

Global English Language Report Tweet

Động lực mạnh mẽ từ huấn luyện viên cá nhân

Động lực có quan trọng trong việc học tiếng Anh?

 • Một huấn luyện viên giỏi luôn biết cách tạo động lực cho bạn dù học ở nhà hay ở trung tâm. Giống như việc rèn luyện thể dục, họ luôn sẵn sàng theo dõi và đảm bảo tiến độ dựa trên kế hoạch học tập đã thống nhất của bạn.
 • Cập nhật từng phút về mục tiêu học tập của bạn. Khi cảm nhận sự tiến bộ trong các khóa học, bạn có thể cập nhật trên Bảng điều khiển cá nhân để Huấn luyện viên biết chính xác bạn đã tiến bộ như thế nào.

Học Mọi Lúc Mọi Nơi

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có thời gian?

 • Với phương pháp của Wall Street English, bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả với quỹ thời gian ít ỏi  Yếu tố quyết định là sự linh hoạt và tiện lợi. Sau bài kiểm tra cấp độ chi tiết, bạn sẽ biết chính xác về học lực hiện tại. Bên cạnh đó, việc tham gia các hoạt động tự học sẽ luôn giúp bạn có sự chuẩn bị trước khi lên lớp.

 • Bắt đầu học ngay khi bạn muốn: Không giống như cách truyền thống, học viên có thể bắt đầu học ngay Không cần chờ đợi khai giảng. Bạn thể bắt đầu học ngay với tùy chọn hình thức: 100% trực tuyến, tại trung tâm hoặc kết hợp cả hai. Bạn có thể yên tâm với bất cứ lựa chọn nào. chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được học với hiệu quả cao nhất.

Mỗi năm, trên toàn cầu có đến 1.068.062 lớp học nhóm nhỏ để kiểm tra kiến ​​thức học viên.

Choose to Learn Online, In-Center or Full Access Tweet

Chọn Nơi Bạn Muốn Học

Chúng tôi có một loạt các khóa học được thiết kế riêng cho bạn, từ 100% trực tuyến, học tại trung tâm hoặc kết hợp cả hai.

Dù chọn học ở bất cứ đâu, chúng tôi luôn đảm bảo giúp bạn tiến bộ và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Đảm Bảo Thành Công

Chỉ cần 3 đến 4 giờ mỗi tuần, bạn sẽ thấy sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh và dần đạt được mục tiêu với phương pháp của Wall Street English. Khi sẵn sàng, bạn có thể đặt lớp với giáo viên bản ngữ và bắt đầu hoàn thành toàn khóa học trong 2 tuần.

Wall Street Englisht tự tin giúp bạn cải thiện tiếng Anh với phương pháp đã được chứng minh và cam kết hoàn lại tiền. Bạn đã sẵn sàng để thành công?

Money Back Guarantee

Chia Sẻ Từ Học Viên