Cách dạy tiếng Anh đảm bảo thành công

Chọn Wall Street English, bạn chọn cách học mang đến thành công cho hơn ba triệu học viên kể từ năm 1972. Một phương pháp tiếp cận đã được thử nghiệm và đảm bảo thành công trong việc học tiếng Anh.

Cách tốt nhất để học tiếng Anh - Được thiết kế xung quanh bạn

Phương pháp đã được chứng minh

Phương pháp học tập kết hợp của chúng tôi kết hợp các lớp học nhỏ do giáo viên bản ngữ có trình độ và năng lực phụ trách.

Loạt phim truyền hình hấp dẫn, các bài học tương tác và Sách bài tập Kỹ thuật số của chúng tôi cho phép bạn học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

Tiến độ được đảm bảo

Nếu bạn làm theo phương pháp của chúng tôi, bạn sẽ học được, đảm bảo.
Chúng tôi cung cấp cho bạn các hệ thống phức tạp và kế hoạch học tập được cá nhân hóa phù hợp với các tiêu chuẩn toàn cầu. Bạn có được các thói quen và thói quen học tập mà bạn cần để đạt được mục tiêu của mình.

Học tập linh hoạt

Học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị với nền tảng công nghệ từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.

Kết hợp các video hấp dẫn, các hoạt động tương tác, sách bài tập kỹ thuật số dành cho học sinh với các lớp học và sự kiện tại trung tâm để có trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất.

Đặt các lớp học và hoạt động vào thời điểm tốt nhất cho bạn để bạn không bao giờ bỏ lỡ một lớp học.

Môi trường chỉ sử dụng tiếng Anh

Bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường chỉ sử dụng tiếng Anh thân thiện và thân thiện ngay khi bạn bước vào một trong những trung tâm du học của chúng tôi.

Phương pháp của chúng tôi tập trung vào việc giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh, khuyến khích bạn luyện nói và sử dụng tiếng Anh trong các cuộc hội thoại ngay khi bắt đầu.

Tiếng Anh thường ngày. Đầu tư vào điều tốt nhất

Bạn sẽ học như thế nào?

Phương pháp kết hợp các kỹ thuật giảng dạy hiệu quả nhất để đảm bảo bạn đạt được mục tiêu học tập. Chúng tôi giúp mang đến một thói quen và kế hoạch học tập tốt để giúp bạn tiến bộ nhanh nhất. Tại Wall Street English, bạn sẽ học tiếng Anh thông qua ‘tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên’ – giống như cách đã học với ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chúng tôi tập trung vào nghe-nói trước, đọc-viết sau. Bạn sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh trong các tình huống thực tế để giúp bạn hiểu một cách tự nhiên hơn về ngôn ngữ và cách sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn sẽ làm cái gì?

Bạn sẽ học bằng cách kết hợp các bài học nhỏ trong lớp học do giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn hướng dẫn với các công cụ trực tuyến cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi, trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính.

Bạn sẽ xem một loạt phim theo phong cách sitcom giải trí và hoàn thành các bài học tương tác với tính năng nhận dạng giọng nói và phản hồi tức thì.

Bạn có thể đặt các lớp học và sự kiện trực tuyến vào những thời điểm linh hoạt phù hợp nhất với bạn. Hãy vui vẻ trong các sự kiện xã hội của chúng tôi trong khi thực hành tiếng Anh với những người khác và xây dựng sự tự tin của bạn.

Đảm bảo thành công

Wall Street English tin rằng bạn sẽ thành công với phương pháp học tập được chứng minh và sẵn sàng hoàn lại tiền đầy đủ. Tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi đối với thành công của bạn.

Money Back Guarantee

Lắng nghe từ sinh viên của chúng tôi

2019-10-152-Agency

Bắt đầu học tiếng Anh