Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

Jan 13, 2023

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?” – là thắc mắc của rất nhiều người đang cần cản thiện tiếng Anh gio tiếp. Dưới đây là những chia sẻ về cách tìm kiếm và lựa chọn cơ sở uy tín, giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả trong thời gian ngắn.

Làm sao biết đâu là Trung tâm tiếng Anh tốt?

Muốn lựa chọn một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn phải tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố sau:

Xác định mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp

Bởi có nhiều trung tâm ra đời và hoạt động dưới nhiều tiêu chí khác nhau, nếu bạn xác định được mục đích học tiếng Anh giao tiếp thì có thể rút ngắn được phạm vi tìm kiếm.

Đó cũng là cơ sở cho việc lựa chọn một khóa học, một địa điểm học thích hợp nhất với bạn. Để tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra, bạn cần xác định rõ “Học để làm gì?” “Học xong đạt được điều gì?”, sau đó bạn chọn những khóa học tại một trung tâm nào đó phù hợp với mục tiêu của mình.

Căn cứ vào chương trình và phương pháp dạy tiếng Anh

Từ việc trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tập, bạn sẽ biết được khóa học hay trung tâm tiếng Anh nào sẽ là phù hợp nhất với mình.

Học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL, IELTS: Hầu hết các trung tâm anh ngữ hiện nay đều có thể giúp bạn lấy những chứng chỉ đó. Chỉ cần học theo chương trình chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó được công nhận toàn thế giới.

Còn nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp: Đây là một khía cạnh hoàn toàn khác, học để nói chuyện, để làm việc. Bạn cần một chương trình học chuyên sâu về kỹ năng nghe – nói; một môi trường học đồng nhất và một phương pháp học tiếng Anh thoát khỏi sách vở.

Dựa vào giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trung tâm

Giáo viên không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn cần phải là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm say mê học tiếng Anh của học viên. Nhiều người quan điểm giáo viên nước ngoài dạy mới tốt, nhưng thực ra tốt hay không phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của mỗi người. Bởi vì nếu như bạn nghe không hiểu câu tiếng Anh nào và giáo viên chẳng nói được câu tiếng Việt nào thì sau buổi học bạn sẽ tiếp nhận được bao nhiêu % kiến thức?

Vậy nên câu chuyện giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam thực ra không quan trọng bằng việc giáo viên có kinh nghiệm tới đâu, hiểu người học và theo sát tới đâu?

Tham khảo ý kiến của những người đã từng học

Không có gì tin cậy hơn ý kiến khách quan của bạn bè, người thân hay những ai đã thực sự trải nghiệm khóa học tại trung tâm. Chỉ họ mới hiểu rõ thực tế chất lượng giảng dạy tại trung tâm so với những hình ảnh PR để lôi kéo học viên.

Bạn có thể thông qua Internet để tìm hiểu phản hồi về chất lượng của các trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh hiện nay để tham khảo thêm. Bằng cách đánh giá, so sánh những yếu tố trên, tin rằng bạn có thể lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.

Vậy học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

Nếu bạn là người bận rộn và không biết học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt tại TPHCM và Bình Dương hãy đến ngay Trung tâm Anh ngữ Wall Street English – trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín toàn cầu.

Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết của mình Wall Street English tự tin sẽ mang lại cho bạn khóa học tiếng Anh giao tiếp với nhiều buổi học thú vị:

 – Được cấp phép giảng dạy Ngoại ngữ bởi Sở giáo dục, cam kết đào tạo đúng định hướng phát triển giáo dục Việt Nam. Chương trình và giáo trình giảng dạy theo chuẩn của Đại học Cambridge và chuẩn IELTS quốc tế.

– Video, tài liệu, âm thanh… được kiểm định và cung cấp miễn phí cho học viên sau mỗi khóa học; giúp bạn không phải khổ công tìm kiếm và băn khoăn khi không biết chọn tài liệu nào phù hợp với năng lực tiếng Anh của mình.

-Khi đang phân vân không biết học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt và bạn quyết định chọn Trung tâm Anh ngữ Wall Street English để học thì bạn còn có cơ hội được bổ sung kiến thức học tập ở nhà đầy đủ cho học viên học thêm để nâng cao nhanh tất cả các kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

– Bài tập luyện tiếng Anh về nhà được cung cấp đầy đủ, đúng chương trình và trình độ để học viên tập trung phát triển nhanh nhất. Đồng thời, bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá kết quả học tập, xác định điểm mạnh, yếu của từng học viên để tiếp tục khắc phục và phát triển thêm.

– Trung tâm Anh ngữ Wall Street English hiểu rằng giảng viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học của học viên. Do đó trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

– Điều đặc biệt ở trung tâm là học sinh sẽ được xếp lớp căn cứ vào trình độ tiếng Anh, như vậy những người cùng trình độ sẽ cùng học 1 lớp để đảm bảo được đầu ra của từng khóa học. Số lượng học viên mỗi lớp ít, giúp bạn có nhiều cơ hội để luyện giao tiếp một cách hiệu quả.

Nếu bạn còn thắc mắc không biết “Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?”, hãy liên hệ ngay đến số 1800646448 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Hoặc các bạn có thể test tiếng Anh miễn phí để nhận tư vấn miễn phí về các khóa học phù hợp.