Bí quyết “giữ chồng, dạy con” của phụ nữ hiện đại

Xu hướng thế giới đang ngày càng “phẳng”, mọi người từ khắp nơi dễ dàng gặp gỡ, giao lưu và làm việc với nhau thì người phụ nữ hiện đại cần phải không ngừng cập nhật và làm mới bản thân mình. Việc trau dồi thêm vốn Anh ngữ chính là bước đầu tư sáng suốt giúp họ không chỉ luôn tươi trẻ và “sành sỏi” thời thế, mà còn trở thành “cánh tay phải đắc lực” của chồng con. 

Giỏi việc công, đảm việc nhà

Đây là tâm niệm của chị Trần Mỹ Hòa (40 tuổi) ngụ quận Tân Bình TP.HCM từ ngày đầu về nhà chồng. Dù bận rộn với công việc kế toán tại một công ty nhà nước, chị vẫn có thể chu toàn cho con cái và bữa ăn gia đình. Gia đình của chị luôn đầy ắp niềm vui, đứa con thì ngoan ngoãn và nghe lời. Nhưng cũng vì thế mà chị không còn thời gian dành riêng cho bản thân.

Nhưng… chớ lơ là bản thân mình

Trong một lần gặp mặt nhóm bạn đại học, chị giật mình nhận ra mình có phần tụt hậu so với những cô bạn từ diện mạo đến cách tìm niềm vui trong cuộc sống gia đình. Có một lần, chồng chị dẫn hai vợ chồng sếp về để thưởng thức tài bếp núc của vợ. Chị Hòa đã chu đáo chuẩn bị những món ăn thật ngon. Đến lúc gặp, chị lúng túng “ngọng nghíu ngọng ngô” khi đứng trước mặt mình là hai ông bà người Mỹ. Chồng chị đành phải khéo léo đỡ lời giúp. Chị thở dài: “Nào giờ mình đi làm có cần ngoại ngữ đâu, cho nên cũng không nghĩ mình cần phải học tiếng Anh”.

Sau đó, chị kiên quyết “tổng cải tiến bản thân” như: làm mới diện mạo bản thân và tìm một khoá học tiếng Anh vừa giúp chồng gây ấn tượng với sếp, vừa đồng hành cùng việc học của con ở trường quốc tế. Tuy nhiên, học nhiều nhưng vẫn “dậm chân tại chỗ” khiến chị ngao ngán: “Lớp đông trình độ và học chung với con nít khiến mình không thoải mái, sợ bị chê lớn tuổi mà học trình độ thấp. Mình chả rèn luyện giao tiếp được vì lớp nặng về lý thuyết văn phạm. Giờ giấc thì kém linh động, mình thì bận nên cứ ‘bữa đực, bữa cái’, chắc sớm bỏ cuộc quá”.

Phương pháp học tiếng Anh mới dành riêng cho người lớn bận rộn

Sau đó, chị Hòa “mừng như bắt được vàng” khi tìm thấy Wall Street English với phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn trên lầu 3, Pico Plaza, quận Tân Bình.

Phương pháp Wall Street English được thiết kế để giúp người lớn cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Với những phụ nữ như chị Hòa, thời gian học linh động ở đây tạo điều kiện thuận lợi cho chị có thể tranh thủ đến lớp lúc rảnh vào bất kỳ thời gian nào từ 10 giờ sáng đến 21 giờ cả tuần. Lớp giao tiếp với giáo viên nước ngoài tối đa 4 học viên cùng trình độ giúp chị có thể giao tiếp tiếng Anh thật tự tin và thoải mái. Đặc biệt với môi trường giao tiếp tiếng Anh 100%, chị Hoà có thể rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình cả những lúc ngoài lớp học.

Sau 6 tháng “tổng cải tiến”, chị Hòa không chỉ tươi trẻ mà còn tự tin hơn hẳn. Chị có thể vui vẻ trò chuyện tiếng Anh với vợ chồng sếp Tây, chia sẻ bí quyết nấu ăn cho cô vợ của sếp giúp cho hai gia đình thêm thân mật và gắn kết. Ngoài ra, chị cũng có thể hướng dẫn bài tập ở trường quốc tế cho con, mẹ con từ đó mà thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp học tại WSE hoặc bạn muốn được tư vấn MIỄN PHÍ về cách thức học tiếng Anh hiệu quả cho người lớn bận rộn, hãy để lại thông tin dưới đây để chúng tôi gọi cho bạn:

Có Thể Bản Quan Tâm